Giới thiệu

Đại học Western Sydney có gồm nhiều khu học xá trải dài trên khắp Sydney và ngay tại Việt Nam.

Với tư cách là một trường đại học chính của cả khu vực, Đại học Western Sydney thu hút được sự quan tâm, đầu tư và hỗ trợ chặt chẽ của hơn 240,000 doanh nghiệp đang hoạt động xung quanh các khu học xá.

Trải nghiệm của sinh viên, thành viên cộng đồng và khách tham quan được nâng cao nhờ vào không gian sáng tạo, các khu thư viện, cơ sở nghiên cứu và studio.

Khám phá Đại học Western Sydney tại Úc và các quốc gia khác

Western Sydney Việt Nam

Vietnam

Western Sydney Việt Nam đang cố gắng trở thành tổ chức học thuật hàng đầu trong Trung tâm ASEAN – Nơi cung cấp các chương trình trên phạm vi giáo dục.

Sydney City

Chúng tôi đã hợp tác với Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney (SIBT) để thực hiện các chương trình của mình tại Sydney City, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm phương Tây ngay tại trung tâm thành phố mang tính biểu tượng nhất của nước Úc.

Bankstown City

Dự kiến khánh thành vào 2023, Bankstown City là nơi cung cấp môi trường giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo. Từ đó, dễ tiếp cận với các cơ hội học tập tích hợp công việc, hợp tác doanh nghiệp và liên kết cộng đồng.

Nirimba

Cơ sở Nirimba là một khuôn viên có kiến trúc hiện đại kết hợp với nhiều cây xanh, nhiều ngọn đồi trập trùng, bầu trời xanh và khu vườn cảnh.

Sydney Olympic Park

Olympic Sydney Park nằm ở trung tâm Olympic nổi tiếng của Sydney. Nơi đây gồm khu nhà hàng, quán cafe nhộn nhịp, các sân vận động, cơ sở thể thao nổi tiếng, nhiều địa điểm giải trí, công viên, trung tâm y tế, ngân hàng, các cửa hàng bán lẻ và không gian mở.

Penrith

Cơ sở Penrith (Kingwood) có vị trí thuận lợi khi nằm cạnh các tuyến giao thông công cộng trọng điểm của khu vực. Tự hào với thư viện, cơ sở giảng dạy và phòng tập hiện đại. Penrith là nơi mà sinh viên có thể phát triển tiềm năng vô hạn của mình.

Hawkesbury

Cơ sở Hawkesbury cho phép sinh viên tiếp cận với các cơ sở vật chất tiên tiến. Từ đó, sinh viên có thể linh hoạt giữa hoạt động trí não và chân tay, cũng như chuẩn bị hành trang đón nhận thế giới mai sau.

Parramatta South

Parramatta đang nhanh chóng trở thành trung tâm của kinh doanh, sáng tạo và văn hoá của Sydney. Cơ sở Parramatta cung cấp cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến. Nơi đây giúp sinh viên “truy cập” được vào được vào học thuật đẳng cấp thế giới.

Bankstown

Cơ sở Bankstown cung cấp cho sinh viên các khu vực học tập và phòng máy hiện đại nhất. Bên cạnh đó, trường còn gần với các quán cafe nổi tiếng cũng như đầy đủ các dịch vụ dành cho sinh viên.

Campbelltown

Cơ sở Campbelltown là một khuôn viên tuyệt vời khi gần với các quán cafe nổi tiếng ở Western Sydney cũng như sở hữu cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới.

Parramatta City Campus Precinct

Cơ sở Parramatta City đầy tính sáng tạo khi cung cấp các studio học tập tương tác, hỗ trợ công nghệ và không gian học tập độc đáo.

Liverpool City

Tòa nhà Ngara Ngura, nằm ở khu trung tâm thương mại của Liverpool. Nơi đây cung cấp không gian giảng dạy và học tập chất lượng cao, giàu công nghệ và linh hoạt.

Maldhan Ngurr Ngurra Lithgow Transformation Hub

Lithgow nằm trong Viện Tưởng niệm Charles Hoskins – Nơi đã được cải tạo thành một cơ sở cộng đồng hiện đại, được gọi là Maldhan Ngurr Ngurra Lithgow Transformation Hub.

Westmead

Westmead

Cơ sở Westmead kết hợp với nhiều đối tác để cung cấp các cơ sở nghiên cứu và hoạt động như Viện Não bộ, Hành vi và Phát triển MARCS, Viện Nghiên cứu Sức khoẻ NICM và Viện Nghiên cứu Sức khoẻ Dịch thuật (THRI).