Thư ngỏ Ban Lãnh Đạo

Thư ngỏ
Ban Lãnh Đạo

GS Nguyễn Đông Phong

Chúng tôi tự hào cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học chất lượng cao cho những doanh nhân tương lai. Trong đó, chương trình Cử nhân Western Sydney là một dự án chung giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney.

Chương trình này nhắm tới việc cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng và chuyên ngành cần thiết để bạn có thể thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các bạn cũng sẽ thu được nhiều lợi ích nhờ vào môi trường học tương tác hiện đại, hệ thống chương trình với những góc nhìn và lý luận mới mẻ, cũng như đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng đầy nhiệt huyết. Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sẽ được cấp bằng của Đại học Western Sydney, một trong những đại học hàng đầu thế giới.

GS. NGUYỄN ĐÔNG PHONG

Quận 3, TP.HCM

Western Sydney Việt Nam - Hoạt động sinh viên

Sinh viên hiện tại

Tại Western Sydney Việt Nam, ngoài học tập, sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động sinh viên bao gồm hoạt động học thuật và hoạt động ngoại khoá. Đây là những sân chơi hữu ích dành cho sinh viên nhằm trau dồi khả năng, đam mê về thể thao và văn hoá. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội đóng góp vào những hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Khám phá thêm