Tin tức

  1. Trang chủ
  2. Tin tức

Chi phí nhân sự: Chi tiêu lãng phí hay Đầu tư hiệu quả?

Theo Nguyễn Tâm Trang – Giám đốc nhân sự toàn cầu Unilever International, chính hoạt động nhân sự tạo nên văn hóa của một công ty

Học MBA: Đừng bỏ tiền nếu chỉ muốn lấy tấm bằng

Đó là lời khuyên của bà Nguyễn Tâm Trang – Giám đốc Nhân sự toàn cầu Unilever International, kiêm Giám đốc Nhân sự Unilever Châu Á.

Tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân đối với người trẻ Việt

Thương hiệu cá nhân giúp nhà tuyển dụng của các công ty đa quốc gia có cái nhìn rõ nét hơn về năng lực, kỹ năng và tính cách của bạn trẻ Việt.

Nguyên CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải: MBA – Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn

Nguyên CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải đã chia sẻ cùng các bạn trẻ về kỹ năng, kiến thức cần thiết trong thời đại 4.0.

TS. Lý Quí Trung: MBA là “bí kíp” để xài cả đời

Ông Trung nhận định: “Nếu xem MBA là một khoản đầu tư, thì việc bỏ một cục tiền cho MBA, nhưng xài cả đời không bao giờ hết, là quá lời!”

Doanh nhân Thái Vân Linh chia sẻ về cách cân bằng công việc và cuộc sống

Là diễn giả của MBA For Success, chị Thái Vân Linh đã có những chia sẻ quý báu về khởi nghiệp, kinh doanh cũng như phong cách sống lạc quan. 

CEO PNJ Lê Trí Thông: Học MBA – Liệu có phải quyết định đầu tư đúng đắn?

CEO PNJ Lê Trí Thông nhận định: “Tính đến nay, trong hàng chục cuộc đầu tư làm ăn, thì MBA là cuộc đầu tư thành công nhất của tôi!”

CEO ELSA: “MBA là khoảng lặng để nhìn nhận bản thân”

CEO ELSA Hồng Vũ khẳng định: “Hai năm học MBA, bên cạnh học thêm được những kiến thức, bạn bè mới, còn là khoảng lặng để Vũ hiểu chính mình.”

CEO ELSA: “MBA mở ra cho tôi nhiều cánh cửa cơ hội”

Trong hội thảo MBA For Success, chị Vũ đã chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp, góc nhìn học vấn và lời khuyên đến các bạn trẻ về con đường sự nghiệp.