Tin tức

  1. Trang chủ
  2. Tin tức

Đại học Western Sydney thăng hạng trên bảng xếp hạng Time Higher Education

Đại học Western Sydney đã thăng hạng lên vị trí thứ 34 của thế giới và đứng thứ 6 tại Úc trên Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ tuổi có tầm ảnh hưởng theo Times Higher Education (THE) năm nay.  Bảng xếp hạng Times Higher Education năm 2021 đã đánh giá 475 trường

“Săn việc” thành công tại vùng Tây Sydney, Úc

“Trong vòng 5 năm tới, Úc cần đến 6 triệu lao động!”, đó là chia sẻ thông tin vô cùng quan trọng mà chị Nguyễn Thị Thùy Trang, Quản lý tuyển sinh khu vực Đông Dương, Đại học Western Sydney, Úc chia sẻ trong buổi hội thảo Chìa khóa du học Australia 2021.

Học MBA: Thay đổi để thăng tiến

“Hoàn thành MBA không có nghĩa là dừng lại. Hãy không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức và làm mới bản thân để phát triển, thăng tiến.”

Tuyển sinh Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA năm 2021

Phát triển kiến thức và năng lực lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh với chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA, sở hữu bằng cấp từ Đại học Top 300 thế giới.

Đừng để bị công nghệ bỏ rơi

Cơ hội và thách thức trong thời đại 4.0 là như nhau. Cốt lõi là ai nắm bắt được những tri thức, công cụ mới sẽ có nhiều cơ hội hơn. N nếu học hỏi và nắm bắt công nghệ, người trẻ sẽ dễ biến khó khăn thành thuận lợi.

MBA, sân chơi của người có hoài bão

Ông Nguyễn Bá Quỳnh, SVP Hitachi Vantara kiêm Tổng Giám đốc Hitachi Vantara Việt Nam đánh giá MBA là một chứng chỉ quý giá, là môi trường hữu ích với các bạn đã đi làm và những ai đang có “tham vọng” phát triển nghề nghiệp.

CEO Guardian Việt Nam: Muốn nhà càng cao, móng phải càng vững

CEO Guardian Việt Nam chia sẻ hành trình sự nghiệp của mình tại MBA For Success 8 do UEH-ISB tổ chức, nhấn mạnh quyết định và nỗ lực trong 5 năm đầu sẽ định hình sự thành bại của mỗi người.

CEO Guardian Việt Nam: Lãnh đạo bản thân trước khi lãnh đạo người khác

Bà Lê Huỳnh Phương Thục, CEO Guardian Việt Nam đã chia sẻ về chủ đề lãnh đạo tại hội thảo MBA For Success. Theo bà, “lãnh đạo bản thân” cần được ưu tiên và người lãnh đạo cần nuôi dưỡng đam mê trong chính họ.

Chia sẻ về lĩnh vực Product Marketing qua góc nhìn của người trong nghề

Marketing đang là chuyên ngành “hot” và có sức hút đối với những bạn trẻ GenZ, đây cũng là một chuyên ngành lớn với nhiều lĩnh vực bên trong, vậy các bạn GenZ có thực sự hiểu rõ chưa? Cùng Western Sydney Việt Nam đi khám phá nhé!  Một trong những lĩnh vực nòng cốt