Tin tức

  1. Trang chủ
  2. Tin tức

5 kỹ năng quan trọng từ lời khuyên của một Account Director trong ngành Marketing

Chị Phan Như Ngọc – Account Director tại công ty quảng cáo Cheil Việt Nam và cũng là Thạc sĩ Kinh doanh tại Đại học Western Sydney và Thạc sĩ Marketing tại Đại học Bournemouth đã trải lòng về cuộc sống làm việc của một Account cũng như những kỹ năng mà các bạn trẻ cần tích lũy trước khi bắt đầu công việc trong ngành Marketing.

5 tiêu chí chọn trường Đại học phù hợp dành cho Gen Z

Cùng lắng nghe chia sẻ về môi trường Đại học lý tưởng và những tiêu chí chọn trường phù hợp dành cho Gen Z nhé!

Bổ sung điều kiện xét tuyển Cử nhân Western Sydney bằng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2021

Viện UEH-ISB và Western Sydney Việt Nam bổ sung phương thức xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2021.

Chi phí nhân sự: Chi tiêu lãng phí hay Đầu tư hiệu quả?

Theo Nguyễn Tâm Trang – Giám đốc nhân sự toàn cầu Unilever International, chính hoạt động nhân sự tạo nên văn hóa của một công ty

Học MBA: Đừng bỏ tiền nếu chỉ muốn lấy tấm bằng

Đó là lời khuyên của bà Nguyễn Tâm Trang – Giám đốc Nhân sự toàn cầu Unilever International, kiêm Giám đốc Nhân sự Unilever Châu Á.

Tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân đối với người trẻ Việt

Thương hiệu cá nhân giúp nhà tuyển dụng của các công ty đa quốc gia có cái nhìn rõ nét hơn về năng lực, kỹ năng và tính cách của bạn trẻ Việt.

Nguyên CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải: MBA – Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn

Nguyên CEO HSBC Việt Nam Phạm Hồng Hải đã chia sẻ cùng các bạn trẻ về kỹ năng, kiến thức cần thiết trong thời đại 4.0.

TS. Lý Quí Trung: MBA là “bí kíp” để xài cả đời

Ông Trung nhận định: “Nếu xem MBA là một khoản đầu tư, thì việc bỏ một cục tiền cho MBA, nhưng xài cả đời không bao giờ hết, là quá lời!”

Doanh nhân Thái Vân Linh chia sẻ về cách cân bằng công việc và cuộc sống

Là diễn giả của MBA For Success, chị Thái Vân Linh đã có những chia sẻ quý báu về khởi nghiệp, kinh doanh cũng như phong cách sống lạc quan.