Chương trình học

Đội ngũ giảng viên tại Western Sydney Việt Nam đều đạt chuẩn AACSB
Đối tác giáo dục quốc tế tại Úc, Canada, Pháp, Đức, Phần Lan, Thụy Sĩ
Sinh viên đạt chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên sau khi tốt nghiệp

Chương trình Cử nhân

Cử nhân Western Sydney

Cử nhân Western Sydney là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc). Bằng Cử nhân Kinh doanh được cấp bởi Đại học Western Sydney.

Western Sydney Global Pathways

Western Sydney Global Pathways là mô hình du học Đại học Western Sydney với tổng thời gian đào tạo 3 năm. Theo đó sinh viên sẽ kết hợp thời gian học tại Việt Nam và du học tại Đại học Western Sydney để nhận bằng Cử nhân từ Đại học Western Sydney, Úc.

Chương trình Doanh nhân Đương đại

Chương trình Doanh nhân Đương đại đào tạo sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử Nhân Kinh Doanh Quốc Tế thuộc Đại học Western Sydney, kết hợp cùng những kỹ năng và tư duy kinh doanh hiện đại từ Viện LQT.

Chương trình Thạc sĩ

Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA

Thạc sĩ Kinh doanh PSO MBA dành cho học viên đang mong muốn tìm kiếm một chương trình MBA quốc tế học tại Việt Nam từ trường đại học hàng đầu thế giới nhằm trang bị những kiến thức kinh doanh hiện đại & công nghệ để giải quyết các thách thức kinh doanh và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent

Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent là chương trình đào tạo dành cho những cá nhân xuất sắc từ các công ty lớn/ tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam được đề cử tham dự học và phải vượt qua những kỳ tuyển chọn kỹ càng từ hội đồng tuyển sinh của cuộc thi MBA Talent.

Thạc Sĩ Quản Lý Giáo Dục

Thạc sĩ Quản lý giáo dục là chương trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho các bạn học viên đang công tác trong ngành sư phạm, với định hướng nâng cao trình độ chuyên môn và bồi dưỡng nghiệp vụ để trở thành nhà quản lý.

Chia sẻ từ Sinh viên & Alumni

Cơ sở học tập tại Western Sydney Việt Nam

Cơ sở Phạm Ngọc Thạch, Quận 3

17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở Võ Văn Tần, Quận 3

41 - 43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh