Trần Hoàng Mỹ Linh

Master of Business Administration

Thạc sĩ Trần Hoàng Mỹ Linh là một giảng viên tận tâm và giàu nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục đại học. Hiện đang giữ vai trò Điều phối môn học “Hành vi khách hàng” tại Western Sydney Việt Nam, Thạc sĩ Trần Hoàng Mỹ Linh đã có hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy. Với nền tảng học vấn vững chắc từ Western Sydney University, Úc – nơi Thạc sĩ Trần Hoàng Mỹ Linh hoàn thành cả Cử nhân và Thạc sĩ – Thạc sĩ Trần Hoàng Mỹ Linh mang đến lớp học không chỉ kiến thức lý thuyết mà còn các ví dụ thực tiễn quý báu. Thạc sĩ Trần Hoàng Mỹ Linh đặc biệt chú trọng vào việc kết hợp sáng tạo các sáng kiến giáo dục và tiếp cận chiến lược Marketing, giúp sinh viên có góc nhìn sâu sắc và thực tiễn hơn trong quá trình học tập.

Bằng cấp cao nhất/ Highest qualification

Master of Business Administration (Western Sydney University)

Lĩnh vực giảng dạy/ Teaching field(s)

Marketing, Consumer Behavior

Lĩnh vực nghiên cứu/ Research field(s)

Marketing, Education

Các nghiên cứu tiêu biểu/ Selected Publications

Do, T. H., Pham, P. K., Ha, H. T., Tran, H. M. L., & Nguyen, T. H. (2021). Cheating in online exams: A challenging issue for academic institutions. National Conference 2021: Blended Learning – Modern teaching methods for economics subjects. International School of Business (ISB), University of Economics Ho Chi Minh City. Information and Communication Publishing House. ISBN: 978-604-80-6126-5.