THƯ TỪ HIỆU TRƯỜNG WSU

hieu-truong-Barney-Glover

 

Đại học Western Sydney là một đại học đẳng cấp thế giới có tầm với toàn cầu, thành danh nhờ chất lượng học thuật và nền nghiên cứu mang tính ứng dụng. Năm 2018, Đại học Western Sydney được liệt vào nhóm 2% những đại học hàng đầu thế giới bởi bảng xếp hạng danh tiếng Times Higher Education World University Rankings. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục củng cố hồ sơ năng lực và vị thế nghiên cứu trên trường quốc tế dựa vào nền tảng học tập và giảng dạy được ứng dụng công nghệ hỗ trợ một cách sáng tạo.

Trong định hướng phát triển tương lai của chúng tôi, cộng đồng sinh viên quốc tế đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Ở Việt Nam, đối tác của chúng tôi là Viện ISB trực thuộc Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin rằng sự hợp tác giữa hai trường sẽ mang tới nhiều cơ hội giúp học viên phát triển tiềm năng của họ. Cho dù các bạn có dự định trở thành nhân sự của một tập đoàn hay tự điều hành doanh nghiệp riêng thì tấm bằng của Đại học Western Sydney vẫn sẽ trang bị cho bạn kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ để ứng dụng thành công các nguyên lý kinh doanh đã được thực chứng.

Ngay từ ngày đầu tiên, các bạn sẽ cảm nhận được sự thân thuộc tại Đại học Western Sydney và tôi tin các bạn sẽ hứng thú với chuyến hành trình tại một trong những đại học tốt nhất thế giới.

Tôi mong đợi được chào đón các bạn tại Đại học Western Sydney.

GS. BARNEY GLOVER
Hiệu trưởng & Giám đốc Đại học Western Sydney