THƯ TỪ HIỆU TRƯỞNG UEH

Viện ISB_thầy Nguyễn Đông Phong nói về chương trình cử nhân tài năng

 

Chào mừng đến với Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), một trong những đại học hàng đầu của Việt Nam với nhiều thành tựu trong giảng dạy và nghiên cứu.

Chúng tôi tự hào cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học vào sau đại học chất lượng cao cho những doanh nhân tương lai – chương trình Cử nhân kinh doanh (WSU BBUS) và Thạc sĩ Kinh doanh (WSU MBA), một dự án chung giữa Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Úc. Chương trình này nhắm tới việc cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng và chuyên ngành cần thiết để bạn có thể thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các bạn cũng sẽ thu được nhiều lợi ích nhờ vào môi trường học tương tác hiện đại, hệ thống chương trình với những góc nhìn và lý luận mới mẻ, cũng như đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng đầy nhiệt huyết. Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sẽ được cấp bằng của Đại học Western Sydney, một trong những đại học hàng đầu thế giới.

Tôi mời gọi các bạn đến khám phá chương trình học thú vị này và mong đợi sẽ được đón tiếp các bạn đến với cộng đồng UEH – Western Sydney.

Chúc các bạn thành công trong con đường học tập và sự nghiệp.

GS. NGUYỄN ĐÔNG PHONG
Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh