Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent

 1. Trang chủ
 2. Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent
Học viên có độ tuổi trung bình từ 27 tuổi đến 35 tuổi
Học viên có từ 5 năm kinh nghiệm làm việc
Alumni đến từ hơn 30 công ty đa quốc gia/tập đoàn lớn

Học viên của chương trình là những nhân tố tiềm năng từ các công ty lớn hoặc các tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam, được đào tạo và huấn luyện để trở thành những nhà lãnh đạo thực thụ.

Tổng quan chương trình

MBA Talent là chương trình học bổng danh giá thường niên được khởi xướng bởi Viện ISB & Đại học Western Sydney (Úc) từ năm 2014. Với duy nhất một kỳ tuyển sinh mỗi năm, một số suất học bổng giới hạn sẽ được trao cho các nhân sự tài năng đến từ các tập đoàn lớn của đất nước và các công ty đa quốc gia hiện đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Ứng viên tham gia chương trình phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe và phải trải qua những vòng thi tuyển cạnh tranh trực tiếp với các ứng viên tài năng khác để tranh những suất học bổng giá trị. Trở thành học viên chính thức trong MBA Talent, các học viên sẽ cùng trải qua 18-24 tháng học tập cam go với lượng kiến thức lớn đi cùng những thử thách kinh doanh thực thụ, giúp phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo, chuẩn bị cho bước phát triển sự nghiệp vượt bậc. Sau khi kết thúc chương trình, học viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh được cấp bởi trường Đại học Western Sydney (Úc) kèm theo Chứng nhận hoàn thành chương trình Huấn luyện Lãnh đạo đặc biệt MBA Talent được cấp bởi Viện ISB.

Chương trình học được thiết kế đặc biệt để củng cố các giá trị nền tảng, bổ sung những kiến thức mới và phát triển kỹ năng lãnh đạo với mong muốn chung tay với các đối tác đào tạo đội ngũ nhân sự nòng cốt, dám nghĩ dám làm, dám dấn thân để liên tục phá vỡ các giới hạn nhằm đạt được những bứt phá trong sự nghiệp và phát triển cá nhân và tạo nên những thay đổi cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Vì sao nên học MBA Talent?

Bằng chuẩn quốc tế được công nhận toàn cầu bởi Western Sydney University - Top 250, 1,2% thế giới.
Cơ hội nhận học bổng 50% - 100% cho chương trình MBA Talent có giá trị từ US$7,200 đến US$14,400.
Được học cùng những nhân sự tài năng đến từ các công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn tại Việt Nam.
Những buổi học dẫn dắt bởi các CEO và lãnh đạo cấp cao đến từ mạng lưới đối tác của trường.
Bài tập thuộc khía cạnh Academic và các MBA Challenge nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo.
Học viên được theo sát về sự phát triển năng lực thông qua đánh giá cá nhân thường kỳ thực hiện bởi các quản lý nhiều kinh nghiệm.

Chương trình MBA Talent tại ISB được đào tạo bởi Western Sydney University (Úc) và sắp tới là những trường đại học danh tiếng khác với chương trình học được thiết kế khác biệt nhằm nâng cao khả năng ứng dụng tức thời những kiến thức học được trên giảng đường vào công việc thực tế. Khóa MBA Talent là lớp học duy nhất được tổ chức mỗi môn 1 buổi học tại các doanh nghiệp đối tác với sự xuất hiện của lãnh đạo doanh nghiệp, chia sẻ những case study thực thụ từ chính doanh nghiệp đó và liên quan trực tiếp đến môn học.

Với mạng lưới đối tác doanh nghiệp là những công ty đa quốc gia và những tập đoàn lớn tại Việt Nam, học viên MBA Talent được tiếp cận với vòng kết nối là những bạn học, người trẻ tài năng, nhiệt huyết và có cam kết mạnh mẽ với việc phát triển bản thân nhằm mang lại hiệu suất và kết quả công việc vượt trội. Học viên tham gia khóa học còn có cơ hội lắng nghe những góc nhìn đa chiều về các vấn đề khác nhau nhờ sự đa dạng trong hồ sơ ngành nghề.

Học viên MBA Talent đến từ đâu?

Học viên MBA Talent là những cá nhân xuất sắc đến từ hơn 50 công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Gặp gỡ Học viên & Alumni

Chương trình học

Mỗi môn học, học viên sẽ học trong vòng 6 tuần (trừ môn PSO Thesis) với mô hình học tập tích hợp nâng cao bao gồm: Online, Live, Học tại lớp và làm bài tập của học viên với tổng thời gian cần đầu tư học tập tương đương 20 giờ/ tuần để đạt được hiệu quả cao nhất.

MBA ACADEMIC

Bao gồm 10 môn học và 1 dự án cuối kỳ nhằm trang bị 04 khía cạnh nền tảng của quản trị hiện đại:
 • Các kỹ năng và kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh
 • Các kiến thức về kinh tế và hoạch định chiến lược kinh doanh
 • Năng lực giải quyết vấn đề một cách toàn diện như một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp.
 • Khả năng nhận thức về bản thân và mài giũa kỹ năng lãnh đạo. Hình thành tư duy phát triển bền vững và trang bị công cụ quản trị sự thay đổi.

MBA CHALLENGE

 • MBA Challenge là hoạt động cọ xát thực tiễn dành riêng cho học viên xuyên suốt chương trình MBA Talent.
 • Mỗi nhóm học viên sẽ nhận được 1 thử thách đưa ra bởi đối tác doanh nghiệp của trường. Thử thách sẽ thuộc các chủ đề liên quan đến môn học như Marketing, Finance, Human Resource, Information Systems hoặc về mặt tinh thần và thể chất như: thiền tập, chạy bộ, leo núi... Nhóm học viên sẽ sử dụng những kiến thức được học từ môn học để giải quyết vấn đề này và thuyết trình giải pháp đến đối tác và nhà trường để được đánh giá và ghi nhận mức độ học hỏi và tiếp thu kiến thức.
 • Với sự dẫn dắt bởi các top CEOs, mục đích của MBA Challenge là cho học viên cơ hội phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề chuyên sâu bên cạnh việc học cách giải quyết các áp lực từ bên trong, cân bằng tâm trí và thể chất để dẫn dắt tổ chức đến thành công.

NHẬN XÉT & ĐÁNH GIÁ

Gồm 3 giai đoạn đánh giá:
 • Đánh giá trước khi vào học thông qua nhận thức: Học viên sẽ được làm 1 bài kiểm tra MBTI và 1 buổi phỏng vấn cùng các nhân sự cao cấp nhằm đánh giá khả năng, phân tích đặc điểm tính cách và tiềm năng lãnh đạo.
 • Đánh giá trong suốt quá trình học: Qua các môn học và challenge đi kèm mỗi môn học, học viên sẽ nhận được đánh giá cụ thể từ giảng viên và đại diện công ty đối tác về năng lực của bản thân trong từng khía cạnh của quản trị doanh nghiệp.
 • Đánh giá sau Semi-final và Final MBA challenge thông qua năng lực hành vi: Học viên sẽ có cơ hội nhận được đánh giá trực tiếp từ các lãnh đạo cấp cao đến từ các doanh nghiệp lớn, do đó biết được sự tiến bộ của mình trong hành trình thay đổi năng lực bản thân, đồng thời có được định hướng phát triển cụ thể trong tương lai.
Giai đoạn 1
Học viên MBA được đi sâu hơn về các môn học nền tảng. Nắm bắt các nguyên lý, quy trình và khái niệm quan trọng trong quản trị kinh doanh.
 • Contemporary People Management
 • Integrated Business Experience
 • Strategic Marketing Management
 • Financial Reports for Decision Making
 • Management Information Systems
 • Economics for Business
Các MBA Challenge song song môn học
Semi-Final MBA Challenge
Giai đoạn 2
 • Leading Change
 • Innovation, Creativity and Foresight
 • Leading Contemporary Organisation
 • Environmental Management: A Business Perspective

Môn học giai đoạn 2 có thể thay đổi

Final MBA Challenge
Giai đoạn 3
 • PSO Thesis

Phát triển nhân sự tiềm năng từ chương trình MBA Talent!

Hãy đăng ký nhận tư vấn từ đội ngũ Westerm Sydney Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực đến từ các công ty MNCs và giáo sư các trường đại học hàng đầu của Úc và Mỹ, với học vị từ bậc Tiến sĩ (PhD) trở lên, dày dạn kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Trần Hà Minh Quân

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Kinh doanh

Douglas Monroe Foster

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Phan Thị Minh Thư

Tiến sĩ Kinh doanh

Đoàn Anh Tuấn

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Tài chính

Peter Michael Saram

Chuyên gia về chuyển đổi kinh doanh

Ngô Viết Liêm

Phó giáo sư - Tiến sĩ Marketing

Nika Salvetti

Tiến sĩ về Phát Triển Bền Vững – Lãnh Đạo & Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp

Howard Nicholas

Tiến sĩ Kinh tế

Điều kiện tham gia chương trình MBA Talent

Học viên MBA Talent là những đại diện xuất sắc được đề cử từ các công ty lớn tại Việt Nam, các tập đoàn đa quốc gia và tham gia các vòng tuyển chọn được tổ chức bởi Western Sydney Việt Nam.

Điều kiện kinh nghiệm và năng lực:

 • Có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên, làm việc ở các tập đoàn lớn của Việt Nam hoặc công ty đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam. Thuộc nhóm Quản lý cấp trung trở lên.
 • Được đề cử bởi công ty đang làm việc
 • Tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực tổ chức bởi ISB & WSU Việt Nam bao gồm: Case study, Phỏng vấn & Thư cam kết.

Điều kiện học thuật:

 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc cao hơn thuộc khối ngành Kinh tế tại một trường Đại học được Western Sydney Việt Nam công nhận; HOẶC
 • Tốt nghiệp chương trình Cử nhân không thuộc khối ngành Kinh tế hoặc tốt nghiệp tại trường đại học nhóm 2 (theo quy định của Úc) sẽ học bổ sung Khóa kiến thức nền trước khi vào chương trình chính.

Điều kiện tiếng Anh:

 • Ứng viên cần có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS (Academic) 6.5 (không điểm thành phần dưới 6) hoặc tương đương.

(*) Đây là điều kiện cần để tham gia chương trình MBA Talent. ISB sẽ tiến hành lọc danh sách và xác nhận cho ứng viên qua email đăng ký.

Các mốc thời gian quan trọng

 • 08/2022 - 03/2023: Tuyển chọn Ứng viên

Hạn chót nộp CV: 31/03/2023

 • 03/2023 - 04/2023: Vòng thi tuyển học bổng
 • 05/2023 - 06/2023: Thông báo kết quả học bổng và chấp nhận học bổng
 • 06/2023: Lễ khai giảng và trao học bổng
 • 07/2023: Bắt đầu khóa học

(*) Các mốc thời gian có thể thay đổi.

Học bổng & Học phí

 • Tổng học phí: US$14,400
 • Học bổng:
  Học bổng Đối tác: Học bổng 50% học phí cho các ứng viên được tuyển chọn từ các công ty đối tác thỏa các điều kiện đầu vào (học thuật, tiếng Anh).
  Học bổng Tài năng: Học bổng 100% học phí dành cho những ứng viên có kết quả xuất sắc từ vòng Tuyển chọn. 

Cách thức ứng tuyển

Chia sẻ từ học viên MBA

Phan Như Ngọc – Giám đốc quản lý dự án tại ADK Advertising Việt Nam | MBA Alumni

Trương Thị Thanh Nhàn – Senior Brand Manager tại Nestle Việt Nam | MBA Alumni

Nguyễn Quốc Tiến – Country Digital Customer Experience Lead tại Schneider Electric Việt Nam | MBA Alumni

Tìm hiểu chương trình MBA Talent!

Đăng ký nhận từ vấn từ đội ngũ Western Sydney Việt Nam.

Đăng ký tư vấn