TÀI CHÍNH DU HỌC

Viện ISB cùng đối tác Bella Group xây dựng các Giải pháp tài chính Trả góp – Vay du học thông qua sản phẩm Education Finance.

Du học luôn là ước mơ lớn đồng thời là xu hướng thời đại của ngành giáo dục Việt Nam. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính là nỗi lo thường trực mà học sinh, sinh viên và phụ huynh luôn phải đối mặt. Vì thế, giải pháp du học bán phần là lý tưởng cho những gia đình muốn có cơ hội du học.

LỢI ÍCH CỦA TRẢ GÓP – VAY DU HỌC

Tài chính luôn là một trong những điều kiện cần khi bàn đến vấn đề cho con đi du học. Chương trình học chất lượng mang đến cho con cái hoài bão lớn là điều mà cha mẹ nào cũng mơ ước. Thế nhưng chặng đường tích lũy có thể sẽ dài và khiến con đánh mất nhiều cơ hội.

Giải pháp Trả góp – Vay du học được Viện ISB giới thiệu mang đến nhiều lợi ích cho bậc phụ huynh đang trong quá trình đưa ra quyết định :

  • Học phí không còn là gánh nặng: Phụ huynh – sinh viên có thể lựa chọn những gói Trả gop – vay học tập với những phương án điều chỉnh phù hợp nhất với lộ trình học tại ISB.
  • Thụ hưởng trọn vẹn giá trị của du học với chi phí hợp lý, phù hợp với gia đình Việt Nam.
  • Xây dựng kế hoạch tài chính khả thi cho hành trình du học của con khi đồng hành cùng ISB và Bella Group.
  • Thay hình thức trả thẳng bằng cách trả góp giúp phụ huynh linh động ngân sách,

QUY TRÌNH TRẢ GÓP – VAY DU HỌC

Bước 1. Tìm hiểu về chương trình trả góp – vay du học từ chuyên gia tư vấn

Bước 2. Kiểm tra năng lực tiếng Anh (SV đã có IELTS có thể bỏ qua bước này)

Bước 3. Đăng ký học, bổ sung đủ các thủ tục nhập học & chọn phương án Trả gớp – Vay học tập bằng cách điền form tham gia trả góp – vay du học

Bước 4. Thực hiện trả góp cho Education Finance theo lịch đã đăng ký, phù hợp với tiến độ học tập thực tế của sinh viên

Bước 5. Chuẩn bị kế hoạch du học cùng Educattion Finance

VỀ BELLA GROUP VÀ SẢN PHẨM EDUCATION FINANCE

Bella Group – Công ty Cổ phần giáo dục Bella được thành lập từ năm 2016. Các sáng lập viên là những chuyên gia về tài chính, cũng là các cựu du học sinh tại nhiều nước khác nhau. Bella Group xây dựng nhiều giải pháp tài chính cho giáo dục và du học nhằm giúp phụ huynh có thể đưa con em du học thành công,

Bella Group là đối tác của Viện ISB với sản phẩm Education Finance, cung cấp các giải pháp tài chính và bổ trợ giáo dục, hướng đến những gia đình có thu nhập trung bình có thể đưa con em du học thành công trên tiêu chí “Du học không cần giàu”:

Education Finance hỗ trợ các chương trình tại Viện ISB như sau:

Để tham gia các chương trình Trả góp – Vay du học Education Finance, vui lòng lựa chọn chương trình học ở form bên dưới để đăng ký và nhận tư vấn.