HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC WESTERN SYDNEY

Quận Greater Western Sydney là nơi đóng trụ sở chính của Đại học Western Sydney. Khu vực này bao trùm toàn bộ địa phận phía Tây Bắc, Tây Nam & Tây Sydney và là vùng kinh tế lớn thứ ba của Úc. Với dân số hơn 2 triệu người đến từ 170 quốc gia, miền đất này luôn tràn đầy cơ hội, sẵn sàng đón tiếp các sinh viên quốc tế.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THUẬN LỢI

Đại học Western Sydney có năm cơ sở đào tạo trong khu vực Greater Western Sydney để đón nhận sinh viên du học. Mỗi cơ sở đều có đặc trưng riêng nhưng vẫn đảm bảo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và duy trì môi trường đa dạng văn hóa. Hạ tầng khuôn viên bao gồm cơ sở nghiên cứu & thực nghiệm tiên tiến, thư viện, phòng máy tính, không gian học tập chung mới lạ, internet không dây, quán café, quầy bar, phòng gym, sàn thi đấu đa năng, sân quần vợt và không gian mở để tự học hoặc thư giãn.

DOANH NGHIỆP

Có nhiều tập đoàn đa quốc gia hiện đang hoạt động tại Western Sydney, bao gồm BHP Billiton, Coca-Cola Amatil, Sony và Canon, nhờ đó mà vùng này trở thành một trung tâm phát triển kinh tế. Nhờ vào mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương cũng như giới lãnh đạo ngành, sinh viên của chúng tôi có rất nhiều cơ hội thực tập, làm việc và tham gia tình nguyện ở đây. Cũng nhờ sự hợp tác này mà trường có thể thiết kế nội dung học tập rất phù hợp với nhu cầu tuyển dụng trong thị trường.

dai hoc WS

Đại học Western Sydney

VĂN HÓA

Sống ở Western Sydney, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều lễ hội như Tết Nguyên Đán hoặc các sự kiện văn hóa khác, chẳng hạn như Sydney Festival Parramatta – một chuỗi chương trình kéo dài suốt 10 ngày. Nhà hát Riverside Theatre cũng là một trung tâm văn hóa nghệ thuật với các suất ca, nhạc, kịch được trình diễn suốt năm, giới thiệu nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

van hoa uc

Văn hóa tại Úc

HỖ TRỢ TỪ TRƯỜNG

Đại học Western Sydney luôn ở bên để đảm bảo bạn có thể đạt được các mục tiêu học tập đề ra. Dịch vụ của trường bao gồm cố vấn học tập, tư vấn, hỗ trợ tài chính, y tế, nhà trọ và hỗ trợ người khuyết tật.

Bên cạnh đó, là một du học sinh học tập tại đại học Western Sydney, bạn cũng được hưởng một số đặc quyền, ví dụ như dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí trong trường hợp bạn ở ký túc xá, chương trình định hướng được tùy chỉnh phù hợp và một loạt các sự kiện dành riêng. Chương trình Peer Assisted Study Sessions (PASS) là những nhóm học tập miễn phí do sinh viên vận hành để giúp bạn hiểu hơn chương trình đào tạo, lên kế hoạch học tập và giao lưu với các bạn học khác.