HỌC BỔNG MBA TALENT

Với mong muốn góp phần nuôi dưỡng những người Việt trẻ tài năng, Viện ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, phối hợp cùng trường đại học thuộc top 1.2% các trường đại học hàng đầu thế giới – Western Sydney (Úc), tổ chức cuộc thi Tìm kiếm Tài Năng – MBA Talent.

Mục tiêu lớn nhất của cuộc thi MBA Talent lần này chính là tuyển chọn, ươm mầm và nuôi dưỡng những ai đang khát khao nâng cao trình độ. Với học bổng Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent toàn phần trị giá $ 14,400 đến từ Đại học Western Sydney tại Việt Nam, các bạn sẽ tiếp tục được trau dồi kiến thức và trải nghiệm môi trường đào tạo quốc tế, chuyên nghiệp.

Học bổng này được thiết kế đặc biệt cho người đi làm với chương trình đào tạo tích hợp giữa thực hành – lý thuyết với khung thời gian rất linh hoạt. Chương trình học được giảng dạy theo chuẩn Úc trong 18 tháng tại Việt Nam trong môi trường mang tính tương tác cao. Đặc biệt, bài luận văn tốt nghiệp theo hướng thực tiễn nhằm giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp, thay thế cho phương pháp nghiên cứu hàn lâm, giúp học viên vận dụng kiến thức đã học vào công việc hiện tại. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được nhận bằng Thạc sĩ của trường Đại học Western Sydney – Úc.

MBA Talent 2019 đã tổ chức thành công với 20 suất học bổng toàn phần và 20 suất học bổng bán phần được trao tặng. Đối tượng dự tuyển là các nhân viên trẻ tiêu biểu được đề xuất bởi các công ty đa quốc gia là đối tác của cuộc thi MBA Talent.