Sinh Viên Western Sydney Việt Nam “Bỏ Túi” Kỹ Năng Thiết Kế Cùng DIGITAL DESIGN WORKSHOP

Các phần mềm thiết kế như Photoshop, Adobe Illustrator, Canva từ lâu đã là những công cụ quen thuộc của các bạn sinh viên trong hầu hết các môn học, các bài thuyết trình, các dự án ngoại khóa và nhiều mục đích giải trí cá nhân khác. Bên cạnh đó, trong thời đại 4.0, kỹ năng thiết kế đồ họa cũng là một điểm cộng tuyệt vời cho những chiếc CV ấn tượng. 

Tuy nhiên, hiện nay, việc sử dụng các công cụ này vẫn còn là “nỗi đau đầu” của một số sinh viên do trước đây không có nhiều điều kiện tiếp xúc, thiếu thời gian thực hành, nghĩ rằng bản thân thiếu sáng tạo,…dẫn đến một số hạn chế khi trình bày bố cục, lựa chọn màu sắc hay kết hợp font chữ. 

Tại Western Sydney Việt Nam, sinh viên luôn được tạo cơ hội tốt nhất để hoàn thiện bản thân cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Thấu hiểu những khó khăn trên, Western Sydney Việt Nam kết hợp với WSU Student Council đã cho ra mắt chuỗi DIGITAL DESIGN WORKSHOP.

DIGITAL DESIGN WORKSHOP – Hoạt động thuộc chương trình Co-curriculum

DIGITAL DESIGN WORKSHOP là một hoạt động thuộc chương trình Co-Curriculum của Đại Học Western Sydney Việt Nam. Đây là chuỗi workshop về chủ đề thiết kế đồ hoạ với mục đích hỗ trợ và nâng cao kỹ năng của sinh viên trong việc sử dụng các phần mềm thiết kế phục vụ cho việc học tập, làm việc và cả những mục đích giải trí của bản thân. 

Điểm đặc biệt của các buổi workshop này chính là phương châm “học tức khắc – thực hành tức thì”. Khi tham gia, sinh viên sẽ được tập trung nhiều vào các bài tập thực hành mang tính thực tiễn cao, có thể áp dụng ngay để hoàn thiện, làm phong phú và chất lượng hơn các bài tập ở lớp. Song song đó, chuỗi workshop còn nhấn mạnh vào sự tương tác giữa giáo viên hướng dẫn và sinh viên, bảo đảm các thắc mắc của sinh viên sẽ được giải đáp ngay trong các buổi học. 

Thông tin chi tiết về chuỗi DIGITAL WORKSHOP:

  • Giáo viên hướng dẫn: Thầy Hồ Đăng Lễ.
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên Western Sydney Việt Nam
  • Thời gian: 14h00-17h00 các ngày thứ 7, từ ngày 21/11/2020 – ngày 12/12/2020.
  • Địa điểm: 41-43 Võ Văn Tần, Q3.
  • Phần mềm sử dụng: Adobe Illustrator (Ai)
  • Số lượng người tham gia (giới hạn): 35 người.
  • Học phí (4 buổi): 250,000đ. 

Hiện tại, form đăng ký tham gia DIGITAL WORKSHOP đã được mở và sẽ đóng ngay khi đạt đủ số người đăng ký tham gia.

Để đảm bảo chất lượng cho chuỗi workshop, BTC cũng có một số yêu cầu nhỏ dành cho các bạn sinh viên đăng ký tham gia. Chi tiết vui lòng tham khảo form đăng ký tại đây: https://forms.gle/cPjc82pZZzqic92MA

Đừng bỏ lỡ cơ hội “nâng trình” này nhé các WSU-ers ơi!