CHUYỂN TIẾP DU HỌC

  • Chương trình chuyển tiếp tại ISB tạo điều kiện cho bạn học một học kỳ hoặc một năm tại một trong các đại học nước ngoài là đối tác của Viện.
  • Có rất nhiều cơ hội chuyển tiếp cho các bạn lựa chọn, từ đi Hà Lan học tài chính và ngắm hoa cho đến thưởng thức kim chi ở xứ Hàn trong khi đi học kinh doanh quốc tế.
chuyen tiep du hoc

Du học sinh chuyển tiếp du học

CÁCH THỨC CHUYỂN TIẾP

Sau khi tham gia vào chương trình chuyển tiếp tại Viện ISB, bạn sẽ:

  • Nhập học tại Viện ISB cho đến khi hoàn tất Giai đoạn 1 của chương trình
  • Tiếp tục thanh toán học phí cho Viện ISB như bình thường (bạn không thanh toán cho trường đối tác của Viện)
  • Chuyển đổi tín chỉ học chuyển tiếp về bảng điểm gốc

THỜI ĐIỂM CHUYỂN TIẾP

Thời điểm bắt đầu học kỳ của chương trình ở đây sẽ khác với các địa điểm thuộc bán cầu khác. Nhưng nhìn chung thì những khác biệt về mặt thời khóa biểu có thể sắp xếp được và sẽ không ảnh hưởng đến học kỳ của bạn tại Viện ISB.

ĐỊA ĐIỂM CHUYỂN TIẾP

Viện ISB có đại học đối tác tại hầu như tất cả các lục địa trên thế giới, được chọn lựa kĩ lưỡng với mong muốn dành cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất, thể hiện qua tín chỉ trên bảng điểm.

ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TIẾP

Bạn sẽ thỏa điều kiện chuyển tiếp nếu bạn đạt điểm học tập trung bình (GPA) tối thiểu là 30 trong Giai đoạn 1 cũng như đáp ứng được một số yêu cầu khác từ đại học đối tác.

Lưu ý: rằng bạn sẽ không được tham gia chuyển tiếp nếu đã bước vào Giai đoạn 2 của chương trình.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Phụ thuộc vào việc bạn chọn chuyển tiếp vào thời điểm nào, danh sách đăng ký có thể sẽ được chốt trước thời điểm khởi hành từ 5 đến 9 tháng. Thời hạn ấn định như vậy là để đảm bảo bạn có đủ thời gian chuẩn bị thấu đáo cho chuyến đi của mình.

Vui lòng liên hệ thầy Phạm Tuấn Anh qua anh.pham@isb.edu.vn để được tư vấn thêm.