Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo Thạc sĩ, Cử nhân dành cho các học viên đam mê khối ngành kinh tế và muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia, được trang bị kiến thức khởi nghiệp và trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện ISB, ĐH Kinh tế TP. HCM và Đại học Western Sydney, Úc, thuộc top 1.2% đại học thế giới. Chương trình trang bị kiến thức thực tiễn cho các bạn học sinh đam mê khối ngành kinh tế và muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia, cũng như những bạn trẻ có ý định khởi nghiệp.

Xem chi tiết
Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Thạc sĩ kinh doanh Western Sydney MBA nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức, kỹ năng cốt lõi, cần thiết về môi trường kinh doanh toàn cầu. Chương trình học là nền tảng giúp học viên thăng tiến, chuyển đổi môi trường làm việc – ngành hoặc khởi nghiệp. Bên cạnh đó, phương thức đào tạo theo mô hình học tập tích hợp mang đến sự linh động cho người học.

Xem chi tiết
Thạc sĩ Kinh doanh MBA Venture

Thạc sĩ Kinh doanh MBA Venture

MBA Venture là chương trình do Đại học Western Sydney – một trong các đại học hàng đầu nước Úc phối hợp cùng Viện ISB giảng dạy. Chương trình học kéo dài 18 tháng, với cách tiếp cận sáng tạo, tập trung vào định hướng giải quyết vấn đề (PSO). Bên cạnh đó, 6 tháng học tập tại Sydney sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm choáng ngợp về cuộc sống tại đất nước này.

Xem chi tiết
Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent

Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent

Thạc sĩ Kinh doanh MBA Talent là chương trình được thiết kế đặc biệt cho nhân sự thuộc các công ty đối tác của WSU. Với mục tiêu nâng cao trình độ cho những tài năng Việt trẻ, chương trình tích hợp linh hoạt lý thuyết và thực hành với khung thời gian học linh hoạt. Đặc biệt, bài luận văn tốt nghiệp theo hướng thực tiễn giúp học viên vận dụng kiến thức đã học vào công việc hiện tại.

Xem chi tiết

Góc chia sẻ

Mình thực sự tin tưởng chương trình đã tạo điều kiện tốt nhất và môi trường năng động để sinh viên học tập. Cấu trúc môn học được trường Western Sydney đảm bảo chất lượng, mỗi môn học gồm khá nhiều bài tập khiến chúng mình luôn phải động não tư duy va cải thiện khả năng làm việc nhóm. Giờ đây mình hoàn toàn tự tin khi đi du học Thạc sĩ tai nước ngoài và không càm thấy ngôn ngữ hay văn hóa là rào cản.

Lương Nguyên / Cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc & Sinh viên du học Anh

Một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế, môi trường học tập thoải mái, nơi em gặp được những người thầy cô đáng kính cũng như các anh chị trong chương trình đã hỗ trợ em rất nhiều. Đó là tất cả những gì em có cơ hội trải nghiệm trong suốt 3 năm học tại UEH - ISB. Cảm ơn ISB và Đại học Western Sydney vì cơ hội tuyệt vời mà chương trình đã trao cho chúng em!

Huỳnh Ngọc Thiên An / Chuyên viên phát triển kinh doanh Grant Thornton

Thực sự, đến khi đi làm, em mới hiểu được hết các lợi thế mà tấm bằng cử nhân Western Sydney đã đem đến cho em. Đó không chỉ đơn thuần là tấm bằng được công nhận quốc tế, đó còn là kiến thức chuyên môn, kỹ năng tự duy, vốn tiếng Anh, và những kỹ năng mềm khác mà em được trau dồi trong suốt quá trình học. Em rất tự hào được là thành viên của Western Sydney.

Lâm Minh Quân / Chuyên viên ngân hàng Shinhan