Western Sydney University Open Day 2017 - Your Success starts here!

Ngày 10/04/2017 vừa qua, Viện Đào tạo quốc tế (ISB) đã tổ chức buổi Hội thảo thông tin du học, học bổng và các chương trình đào tạo tại Western Sydney University với sự tham gia của các bạn học sinh cùng Quý phụ huynh, sinh viên các trường đại học tại Tp.HCM và đặc biệt là sự có mặt của Academic team đến từ Western Sydney University.

NHP_6757
Trong chương trình Open Day 2017, các bạn học sinh, sinh viên đã tìm hiểu chi tiết hơn về Western Sydney University, nội dung chương trình học và chuyên ngành đào tạo đa dạng của trường, đặc biệt các bạn rất quan tâm đến chính sách du học và học bổng, cùng các cơ hội nghề nghiệp tương lai.

NHP_6827
Bên cạnh các ngành học nhận được sự quan tâm của nhiều bạn học sinh, sinh viên như Business, Marketing, Advertising and Finance, Open Day năm nay có thêm chương trình seminar giới thiệu chuyên sâu của các chuyên ngành Engineering & IT, Social Science & Tourism, được tư vấn trực tiếp bởi Dr Graeme Salter (Director of Entrepreneurship, International and Engagement) và Ms Jacqueline Clements (Director of International and Engagement). Những thông tin thú vị, cập nhật mới về các ngành học này mở ra những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế đã thu hút sự quan tâm của Quý phụ huynh, các bạn học sinh và sinh viên làm cho phần hỏi-đáp, tư vấn của chương trình trở nên thật sôi nổi.

NHP_6892           NHP_6939

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tiếp cận và được tư vấn về chương trình hỗ trợ tài chính, góp phần hiện thực hóa ước mơ du học Úc của mình.

NHP_6808           NHP_6847

Mong rằng với các thông tin hữu ích của buổi hội thảo sẽ giúp con đường đến với thành phố Sydney xinh đẹp của nước Úc, đến với Western Sydney University của các bạn được hiện thực hóa, bắt đầu cho những thành công không giới hạn của mỗi bạn trong tương lai!

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan