Vì sao chọn WSU MBA

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do trường Đại học Western Sydney (UWS) cấp bằng là một trong số những chương trình đào tạo MBA hàng đầu tại Việt Nam. Được công nhận và đánh giá cao từ các tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

UWS-PMatta-campusWEB

WSU- KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI

Trường Đại học Western Sydney (WSU) là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc, thu hút trên 45000 sinh viên, trong đó có hơn 5000 học viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Gần đây, trường được tổ chức Time Higher Education vinh danh là 1 trong 100 Trường Đại học Trẻ hàng đầu thế giới.

Tại UWS, chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận mới đối với sự phát triển sự nghiệp cá nhân của bạn, cho dù bạn mong muốn trở thành chuyên gia kinh tế hay bạn dự định điều hành doanh nghiệp của mình.

Với kinh nghiệm giáo dục hiện đại luôn được cập nhật chúng tôi cung cấp nhiều hơn so với các chương trình truyền thống tại Việt Nam. Ở đây, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và các mối quan hệ để bạn áp dụng thành công những nguyên tắc kinh doanh theo hướng sáng tạo và tiên tiến nhất.

WSUtự hào sở hữu một trong những chương trình giáo dục hàng đầu thế giới, uy tín về giảng dạy và học tập xuất sắc. Cùng một đội ngũ giảng viên là những chuyên gia trong ngành giáo dục đào tạo vẫn đang luôn gắn kết cùng thế giới và cung cấp cho học viên những nguồn lực tốt nhất.

 • Năm 2011 và 2012, WSUđược công nhận Danh hiệu giáo viên trường đại học Úc có uy tín do Thủ tướng Chính phủ phong tặng.
 • Giải thưởng "Three Minute Thesis" được tổ chức bởi the Australian Goverment Office of Learning and Teaching (OLT).
 • Năm 2013, WSUđược công nhận thứ hạng 11 trong tổng số 39 trường đại học Úc nhận được nguồn tài trợ của chính phủ bởi Hội đồng nghiên cứu Úc (ARC)
 • Năm 2012, WSUđược danh hiệu "Above World Standard" cho 15 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau bởi Hội đồng nghiên cứu Úc. (Báo cáo Tổ chức giáo dục).
 • WSUđứng thứ hạng 87 trên thế giới năm 2014, theo danh sách của Times Higher Education 100 trường dưới 50 năm phát triển.
 • 2014-2015, WSU đứng trong danh sách Top 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới.
 • 2017-2018 WSU đứng trong Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới

 WSU MBA – CHỌN LỰA ƯU VIỆT CHO SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI

 Bằng cách tham gia Khoá học Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA) do Trường Đại học Western Sydney (WSU) cấp bằng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận học hỏi từ những điều tốt nhất: từ một nền tảng kiến thức vững chắc , tư duy phản biện và khả năng quan sát, phân tích, áp dụng thực tiễn một cách cao nhất. Và bạn sẽ chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc với người giỏi nhất: những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực với những nghiên cứu khoa học được công nhận quốc tế, nâng cao tính thách thức trong việc chia sẻ kiến thức, hiểu biết sâu sắc cùng những ý tưởng mới.

Mặt khác, chương trình không chỉ chú trọng vào kiến thức của học viên mà còn không ngừng cải tiến các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, các hoạt động bổ trợ để xây dựng cho học viên các kỹ năng thiết yếu, sự phối hợp nhuẩn nhuyễn kỹ năng, kiến thức và tư duy.

Thêm vào đó, mạng lưới Cựu sinh viên năng động, gắn bó trên toàn cầu và mạng lưới chuyên gia đa ngành nghề là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công và thăng tiến của học viên.

Tìm hiểu thêm về WSU

Tìm hiểu thêm về WSU-MBA

Xem thêm:

Đại học Western Sydney đứng top 100 đại học trẻ tốt nhất thế giới.

WSU_Một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của năm 2014 - 2015

 

 • Bình luận

  Nhập mã captcha *

  Bài liên quan