Western Sydney University - Top 100

Đại học Western Sydney vừa được tổ chức Times Higher Education, tổ chức nổi tiếng về xếp hạng các trường đại học trên toàn cầu, vinh danh là một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm.

Bảng xếp hạng dựa trên sự tổng hợp thông tin về các trường Đại học hiện đại khắp toàn cầu và được đánh giá dựa trên các chỉ số đo lường hoạt động như công tác nghiên cứu, chất lượng giảng dạy, triển vọng quốc tế, sự gắn kết với các công ty trong ngành, và sự đột phá đổi mới. Dựa trên các tiêu chí đánh giá này, trường Đại học Western Sydney tự hào xếp hạng thứ 87 trên toàn thế giới.

top 100 1

Giáo sư Barney Glover, Phó Hiệu trưởng trường, tuyên bố, đây là thành tựu rực rỡ của trường, góp phần tôn vinh cho việc kỉ niệm 25 năm ngày thành lập trường: "Chỉ trong vòng hơn hai thập kỉ, trường WSUđã phát triển để trở thành trường Đại học đẳng cấp thế giới, được công nhận không chỉ bởi thế mạnh nghiên cứu mà còn ở sự đổi mới trong công tác giảng dạy"

"Quan trọng hơn, thứ hạng quốc tế chúng tôi đạt được lần này nhấn mạnh tầm quan trọng của những nỗ lực vươn ra quốc tế của chúng tôi cũng như việc phát triển sự đa dạng trong việc tuyển chọn các sinh viên quốc tế. Tôi xin chúc mừng tất cả thành viên của cộng đồng WSUtrước kết quả đáng khích lệ này."

Ông Phil Baty, Biên tập của Bảng xếp hạng Times Higher Education, cho biết danh sách 100 trường nổi bật dưới 50 năm phát triển là một danh sách đang được quan tâm đối với các trường Đai học trẻ và năng động: "Danh sách này gồm rất nhiều trường Đại học nổi tiếng toàn cầu, bao gồm một số thành viên  là các trường đại học ở Tây Á nổi bật và có nguồn tài chính mạnh. Vì thế, được vinh danh trong Bảng xếp hạng này thực sự là một thành tựu đáng trân trọng."

Chính Ông Baty cũng đặc biệt chúc mừng trường WSUbởi thành tích xuất sắc và lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách này.

"Chỉ trong một năm, trong nhóm 100 trường và viện dẫn đầu, Úc chiếm đại đa số so với Anh, với sự đa dạng về mặt năng lực, vị trí địa lý và số năm phát triển; và sự góp mặt của WSUlần này minh chứng cho việc hệ thống giáo dục của quốc gia này (Úc) sẽ vươn lên một tầm cao tươi sáng.”

Đây là năm thứ ba Times Higher Education công bố Bảng xếp hạng Top 100 các trường có dưới 50 năm phát triển.

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan