Trường đại học Western Sydney - UWS

Là một trường đại học hiện đại, WSU không ngừng đổi mới có phương pháp tiếp cận đương đại đối với các hoạt động học tập, làm việc. Ngoài ra, Trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong nghành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và phù hợp với những gì đang diễn ra trong thực tế. Hầu hết các khoá học đều có những phần thực hành, do vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường.

WSUTOP HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Đại học Western Sydney vừa được vinh danh là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2014-12015 do tổ chức Time Higher Education. Đây là lần đầu tiên WSUxuất hiện trong nhóm 351-400, nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng là một minh chứng cho thế mạnh về công tác nghiên cứu, chất lượng giảng dạy của Trường. Đây cũng là một bổ sung tuyệt vời cho công bố WSUlọt vào danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới 50 năm do tổ chức Time Higher Education xếp hạng năm 2014

dai-hoc-uws

 

"Chỉ trong vòng hơn hai thập kỷ, WSUđã phát triển và trở thành trường đại học đẳng cấp thế giới, được công nhận không chỉ bởi thế mạnh nghiên cứu mà còn ở sự đổi mới trong công tác giảng dạy"  Giáo sư Barney Glover, Hiệu trưởng trường tuyên bố

Thành tựu về giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc của UWS:

  • WSUđạt được danh hiệu cao quý “Giáo viên trường đại học Úc có uy tín” do Thủ tướng Chính phủ Úc phong tặng năm 2011 và 2012.
  • Chương trình đào tạo của WSUđược Văn phòng Chính phủ Úc biểu dương về đào tạo và giảng dạy (chứng nhận OLT).
  • WSUxếp thứ 11 trong số các trường đại học Úc tại Hội đồng nghiên cứu Australia (ARC) năm 2012.
  • WSUđược đánh giá có các công trình nghiên cứu nằm trong số tốt nhất thế giới, nhận giải xuất sắc trong nghiên cứu Australia (ERA)_Báo cáo Tổ chức giáo dục 2012.
  • WSUđứng thứ hạng 87 trên thế giới năm 2014, theo danh sách của Times Higher Education 100 trường dưới 50 năm phát triển.
  • 2014-2015, WSUđứng trong danh sách Top 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÚC

"Chỉ trong một năm, hệ thống giáo dục Úc với sự đa dạng về lịch sử phát triển, vị trí địa lý và tuổi đời đã vượt lên xếp thứ 2 về số lượng trường nằm trong nhóm 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới, chỉ đứng sau hệ thống giáo dục Anh quốc. Sự góp mặt của WSUtrong bảng xếp hạng năm 2014-2015 đã góp phần minh chứng cho việc hệ thống giáo dục của quốc gia này sẽ vươn lên một tầm cao tươi sáng." - Ông Phil Baty, Tổng Biên tập của Bảng xếp hạng Times Higher Education,nhận xét.

 

Bài liên quan