Thứ hạng thế giới của Western Sydney University

Đại học Western Sydney vừa được tổ chức Times Higher Education, tổ chức nổi tiếng về xếp hạng các trường đại học trên toàn cầu, vinh danh là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của năm 2014 - 2015. Đây là lần đầu tiên WSUxuất hiện trong nhóm 351-400, nằm trong top hai phần trăm các trường đại học hàng đầu thế giới.

thu hang 400 1

Giáo sư Barney Glover, Phó Hiệu trưởng trường, tuyên bố, đây là thành tựu rực rỡ của trường, góp phần tôn vinh cho việc kỉ niệm 25 năm ngày thành lập trường.

“Bảng xếp hạng là một minh chứng cho thế mạnh về công tác nghiên cứu, chất lượng giảng dạy của Trường. Đây cũng là một đóng góp tuyệt vời cho công bố hồi đầu năm nay về việc WSUđã lọ vào danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới có tuổi đời dưới năm 50 do tổ chức Times Higher Education xếp hạng”, Giáo sư Glover phát biểu.

Quan trọng hơn, thứ hạng quốc tế chúng tôi đạt được lần này nhấn mạnh tầm quan trọng của những nỗ lực vươn ra quốc tế của chúng tôi cũng như việc phát triển sự đa dạng trong việc tuyển chọn các sinh viên quốc tế, tăng cường những mối quan hệ nghiên cứu đa quốc gia của chúng tôi.”

Giáo sư Glover cho rằng những nỗ lực vươn ra quốc tế của chúng tôi là một quá trình làm việc chăm chỉ bên cạnh việc duy trì những cam kết chặt chẽ đối với khu vực Greater Western Sydney.

Bảng xếp hạng THE World University Rankings được thế giới công nhận là bảng xếp hạng mang tính toàn cầu, uy tín nhất thế giới.

Ông Phil Baty, Tổng Biên tập tạp chí Times Higher Education, nói rằng tất cả các trường đại học xếp hạng phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt nghiệt, nghiêm ngặt và toàn diện.

Bảng xếp hạng đánh giá dựa trên 13 chỉ số đo lường hoạt động như công tác nghiên cứu, chất lượng giảng dạy, triển vọng quốc tế, sự gắn kết với các công ty trong ngành, và sự đổi mới có tính đột phá…

Chính Ông Baty cũng đặc biệt chúc mừng trường WSUbởi thành tích xuất sắc và lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách 400 trường đại học hàng đầu thế giơi này.

"Đây có lẽ là một thành tựu thực sự ấn tượng bởi thực tế là Đại học Western Sydney lọt vào bảng xếp hạng trong năm nay với bối cảnh các trường đại học mới nổi ở Đông Á đã và đang hưởng những hỗ trợ tài chính mạnh mẽ."

Nguồn: www.uws.edu.au

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan