wsu-banner - Copy

Vì sao chọn Thạc sĩ Western Sydney?

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney University (WSU-MBA) cung cấp kiến thức cốt lõi và cần thiết, giúp sinh viên hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ sẵn sàng để phát triển sự nghiệp của mình, với sự trang bị về kỹ năng và kiến thức quản trị trong môi trường kinh doanh quốc tế, sinh viên có tự tin đảm nhận các vị trí quan trọng trong thế giới kinh doanh.

 RÚT NGẮN CON ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG

Chương trình Thạc sĩ Western Sydney (WSU-MBA) đặc biệt ở chỗ không yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc. Bạn cũng không cần có phải có sẵn kiến thức hay kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh. Chương trình được thiết kế giúp bạn bắt đầu học hỏi từ những vấn đề cơ bản nhất và từng bước tích lũy kiến thức kinh doanh thông qua các môn học, từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc. Dù bạn đang ở đâu trên con đường đến với thành công, khóa học cũng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

 XÂY DỰNG NĂNG LỰC BÊN TRONG NHẰM PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG LÀM VIỆC

Tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng là điểm nổi bật của chương trình Thạc sĩ Western Sydney nhờ quan hệ hợp tác rộng rãi và chặt chẽ của nhà trường với các tổ chức doanh nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội thực hiện bài thu hoạch từ quá trình thực tập hoặc dự án kinh doanh nhằm áp dụng kiến thức đã tích lũy trong khóa học để giải quyết một vấn đề kinh doanh thực tế. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và cũng là một lợi thế của bạn trong quá trình tìm việc sau này.

 TÍCH LŨY KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VÀ KINH NGHIỆM THỰC TẾ

Chúng tôi được biết đến với thành tích xuất sắc trong giảng dạy, và chúng tôi liên tục đầu tư cải tiến và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên. Danh tiếng của chúng tôi còn được biết đến nhờ phương thức tiếp cận thực tế thông qua quan hệ hợp tác gắn kết với các tổ chức, doanh nghiệp, giúp sinh viên vừa nắm chắc kiến thức lý thuyết vừa có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tiễn.

 SỰ LỰA CHỌN ĐA DẠNG

Chương trình Thạc sĩ Western Sydney không chỉ cung cấp kiến thức cốt lõi và cần thiết giúp bạn hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh, mà bạn còn được lựa chọn học chuyên sâu trong các lĩnh vực khác nhau như Marketing, Quản trị, Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị nhân sự, Quản trị khách sạn và Du lịch, Tài chính và đầu tư,...Theo đuổi một trong những chuyên ngành này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

 NĂM DU HỌC - MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI CHO VIỆC HỌC CỦA BẠN

Du học sẽ mang đến một trải nghiệm mới trong khóa học của bạn, một cơ hội để khám phá bản thân, trở thành một người thành công, tự lập, được tiếp cận một nền văn hóa mới, mở rộng các quan hệ quốc tế, có cơ hội đi du lịch và khám phá những điều mới mẻ.

► ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI: https://goo.gl/forms/og08kJGOOPoLkZSi1

       gioi thieu thac si wsu       Tieu chi xet tuyen       Thong bao tuyen sinh

 

                                  cau truc chuong trinh             Hoc phi - Hoc bong