wsu-banner - Copy

Giới thiệu

Nếu bạn làm việc ở một lĩnh vực khác và muốn gia nhập vào thế giới kinh doanh, hoặc bạn vừa mới tốt nghiệp Đại học và đang muốn bổ sung các lợi thế cho mình, chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney University sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, giúp bạn vươn tới thành công trong nghề nghiệp kinh doanh của mình.

THẠC SĨ WESTERN SYDNEY CHO SỰ THÀNH CÔNG

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney được thiết kế với các môn học đa dạng theo sát thực tiễn kinh doanh là một chương trình mà bạn có thể áp dụng những kiến thức tiếp thu được vào thực tế - Và đây chính là đòn bẩy dẫn đến thành công. Hầu hết mỗi đơn vị học đều có những phần thực hành, do vậy bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thu lại những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại trường.

THẠC SĨ WESTERN SYDNEY CHO DU HỌC

Du học Úc dễ dàng, trải nghiệm đời sống của một sinh viên quốc tếvới Thạc sĩ Western Sydney. Chương trình Thạc sĩ Western Sydney với mô hình học 1+1, 6 đến 9 tháng học tại Việt Nam (ISB campus), 9 tháng hoặc 12 tháng học tại Úc (Western Sydney University campus) sẽ giúp học viên cân đối được thời gian và chi phí cho việc trải nghiệm môi trường sống và học tập thú vị tại nước Úc.

THẠC SĨ WESTERN SYDNEY CHO DU HỌC TẠI CHỖ

Du học tại chỗ hiệu quả, có được tấm bằng quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất. Học viên chương trình Thạc sĩ Western Sydney có thể chọn chương trình học hoàn toàn tại Việt Nam để nhận bằng Thạc sĩ có giá trị quốc tế (như đi du học).

       vi sao chon thac si western sydney       Tieu chi xet tuyen       Thong bao tuyen sinh

 

                                  cau truc chuong trinh             Hoc phi - Hoc bong