LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH DOANH WSU BBUS (ÚC) 2018

Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, Viện đào tạo quốc tế ISB cùng đại diện trường đại học Western Sydney (Úc) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng dành cho các tân sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh WSU BBUS khóa 2018.
Hôm nay, ngày 04/09/2018, tại Hội trường A.103 (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Khai Giảng chương trình Cử nhân Kinh doanh WSU – BBUS khóa 2018. Đặc biệt, năm nay ngoài sự hiện diện của các em tân sinh viên, lần đầu tiên chính thức có sự tham dự đông đảo của các quý phụ huynh, người sẽ đồng hành cùng các em trong suốt quãng đời sinh viên mang tính quyết định này.
wsu bbus orientation 2018
Các tân Sinh viên thực hiện điểm danh trước lễ
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế (UEH-ISB); ThS. Phan Như Minh – Viện trưởng Viện ngôn ngữ Quốc tế ILACS; Thầy Douglas Foster – Managing Director ; TS. Phan Thị Minh Thư – Giám đốc chương trình Western Sydney tại Việt Nam, cùng đội ngũ nhân sự chương trình Western Sydney, và toàn thể Phụ huynh – sinh viên tham dự.
Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh WSU BBUS là chương trình được hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện đào tạo quốc tế ISB và Đại học Western Sydney từ năm 2015,. Đại học Western Sydney là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc với hơn 45,000 sinh viên theo học. Năm 2016, Western Sydney University được vinh danh là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới và cũng nằm trong danh sách 80 trường đại học tốt nhất có tuổi đời dưới 50 năm do tổ chức Times Higher Education xếp hạng. Bảng xếp hạng là minh chứng cho thế mạnh về công tác và thành tích nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc, triển vọng quốc tế và khả năng kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp của trường.
studen handbook wsu bbus 2018
 Đọc thông tin trong Handbook 2018, cuốn sổ có đầy đủ thông tin dành cho sinh viên WSU BBUS
Là một trường đại học hiện đại, Western Sydney University không ngừng đổi mới các phương pháp tiếp cận đương đại đối với các hoạt động giảng dạy và học tập. Trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong ngành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và bắt kịp những vấn đề đang diễn ra trong thực tế. Hầu hết các chương trình đào tạo của trường đều có những phần thực hành, do vậy sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường.
khai giang wsu bbus 2018
TS. Phan Thị Minh Thư – Giám đốc chương trình đào tạo WSU tại Việt Nam đang chia sẽ thông tin với quí phụ huynh
Chương trình Cử nhân Kinh doanh WSU BBUS trang bị cho sinh viên kĩ năng chuyên môn thông qua ba nhóm ngành chính, bao gồm Tiền tệ, Thị trường và Quản trị. Nhóm ngành Tiền tệ bao gồm các chuyên ngành Kế toán, Tài chính ứng dụng, Kinh tế học và Bất động sản. Nhóm ngành Thị trường bao gồm các chuyên ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Quản trị thể thao. Nhóm ngành Quản trị bao gồm chuyên ngành Quản trị và Quản trị nhân sự.
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi
Sinh viên theo dõi thông tin chương trình, giao lưu hỏi đáp
 Các tân sinh viên sẽ được lựa chọn theo học một trong ba chuyên ngành Tài chính ứng dụng, Marketing hoặc Kinh doanh quốc tế tại Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Để theo học các chuyên ngành còn lại, các bạn cần chuyển tiếp du học sang trường Đại học Western Sydney, Úc.
Bằng việc chuyển tiếp du học sang trường Đại học Western Sydney, Úc; các bạn còn có cơ hội lựa chọn các chuyên ngành nằm ngoài lĩnh vực kinh doanh nhằm đa dạng hóa các kĩ năng và kiến thức của mình. Tùy thuộc vào chuyên ngành và các môn học tự chọn, chương trình chuyển tiếp du học Cử nhân Kinh doanh cũng tạo cơ hội cho bạn hoàn thành khóa học kèm theo chứng chỉ công nhận từ các tổ chức uy tín của Úc như tổ chức CPA Australia, Financial Services Institute of Australasia (Finsia), Australian Marketing Institute (AMI) hoặc Australian Human Resources Institute (AHRI).
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản
 Hiện tại, chương trình Cử nhân Kinh doanh WSU BBUS đang xét tuyển nhập học kì Tháng 10/2018 (kì cuối cùng năm 2018) và cấp học bổng lên đến 50% dựa trên điểm học lực GPA lớp 12 và Tiếng Anh IELTS.
Thông tin đào tạo: http://isb.edu.vn/vi/program-detail/cu-nhan-kinh-doanh-wsu-bbus-p1.htm hoặc www.westernsydney.edu.vn
Đăng ký nhận thông tin chương trình: https://goo.gl/forms/71srBm16I22CAyqx2
Thông tin chi tiết xin liên hệ :
Viện Đào tạo Quốc tế - Đại học Kinh tế TP.HCM, 17 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 5446 5555 - Hotline: 0909 607 337 - 0938 812 226

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan