KHỞI ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG MBA TALENT 2018

Một trong những điều ngăn trở các tân cử nhân khi nhắc về vấn đề theo đuổi chương trình MBA là băn khoăn của việc trở thành thạc sĩ với kiến thức chuyên sâu về kinh doanh quốc tế nhưng lại thiếu kinh nghiệm thực tiễn, là lời đồn về bằng thạc sĩ chỉ để phô trương còn thực tế chẳng cần,… Quyết định tiếp tục theo đuổi việc học với chương trình MBA là vấn đề luôn khiến các bạn trẻ băn khoăn với những luồng ý kiến trái chiều.

khoi dong cuoc thi mba talent 2018

Trong khi rất nhiều bạn trẻ khẳng định những doanh nhân thành công như Bill Gate, Steve Jobs… không hề học MBA thì số khác lại cho rằng những cá nhân kiệt xuất như thế chỉ là số ít. Việc học chưa bao giờ là vô ích, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi các doanh nghiệp luôn tìm kiếm các cá nhân với kiến thức và kỹ năng nhận thức chuyên sâu về các vấn đề kinh doanh thực tế.

Cùng với các sự kiện nóng hổi trong lĩnh vực Kinh tế vào thời gian gần đây cũng phần nào tác động đến ý thức nâng cao trình độ và nghiệp vụ của sinh viên. Với nhiều bạn, trang bị kiến thức và giữ vững bản lĩnh để sẵn sàng khởi nghiệp, vượt qua thử thách trong thời kỳ hội nhập càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

“Hãy nghĩ bạn sẽ làm công việc hiện tại tiếp tục thêm 40 năm nữa. Nếu bạn muốn thay đổi tương lai, chính bây giờ bạn phải thay đổi tư duy.” – Anh NDL., một cựu sinh viên MBA đã chia sẻ.

Thấu hiểu trăn trở của giới trẻ, Đại học Western Sydney, Úc phối hợp cùng Viện Đào tạo Quốc tế thuộc Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH-ISB) tổ chứ cuộc thi MBA Talent dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp hoặc đi làm không quá 3 năm nhằm trao những suất học bổng MBA cho những người trẻ tài năng để tiếp tục phát triển bản thân.

Chương trình MBA Tài Năng mở link thi Vòng sơ loại chính thức từ ngày 17/7 đến 10/08/2018 trên website http://mbatalent.uws.edu.vn/. Tham gia ngay hôm nay để đầu tư cho bản thân trong tương lai 

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan