HÉ LỘ BÍ MẬT PHÍA SAU XU THẾ HỌC THẠC SĨ MBA 

The Secret of MBA Program
[English Caption Below]

bi mat thac si mba

HÉ LỘ BÍ MẬT PHÍA SAU XU THẾ HỌC THẠC SĨ MBA
The Secret of MBA Program
[English Caption Below]

Khi báo đăng nhà nhà người người đổ xô nhau học cao, bạn nghĩ đó là trào lưu??? Nhưng, khi hầu hết những người bạn quen, bạn biết đều tiếp tục con đường học vấn và trau đồi kiến thức, đó gọi là xu thế.

Trước sự thay đổi đến chóng mặt của tình hình kinh tế trong và ngoài nước như hiện nay, không ai có thể ngưng bồi dưỡng kiến thức cho bản thân. Và chỉ có cách chọn học 1 chương trình phù hợp với nhu cầu của bản thân mới giúp bạn vượt qua những thách thức của thời đại !!!

Sau đâu là top 4 cơ hội mà bằng Thạc sĩ Kinh doanh (MBA) mang lại cho người học:

1. Kỹ năng làm việc linh hoạt: 

Không chỉ tập trung vào quản trị kinh doanh mang lại kiến ​​thức và kỹ năng cho phép sinh viên hiểu sâu sắc về sự phức tạp của thế giới kinh doanh. Chương trình MBA đồng thời cũng nâng những cao kỹ năng mềm với tính chất linh hoạt giúp học sinh dễ dàng áp dụng cho nhiều vai trò trong các ngành khác nhau. Do đó, ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh trong rất nhiều ngành công nghiệp khác ngoài lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt, khả năng giải quyết vấn đề được “rèn giũa” trong suốt các hoạt động học tập của khóa học sẽ mang lại một lợi thế rất lớn đối với MBAs ở nhiều vị trí khác nhau trong công việc tương lai

2. Cơ hội việc làm: 

Có bằng MBA sẽ phần nào giúp bạn có một vị trí ổn định hơn trong công việc hiện tại cũng như trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Nghiên cứu năm 2016 của GMAC nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp MBA đang tăng cao, với 96% chủ doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng các Thạc sĩ MBA và đồng ý với ý kiến cho rằng, việc tuyển dụng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh giúp tăng nâng suất làm việc hiệu quả của công ty. Hơn nữa, bằng MBA cũng sẽ là một công cụ mạnh mẽ, phân biệt bạn với những người khác trong thị trường lao động bất ổn hiện tại

3. Chuyên môn hóa bản thân 

Bên cạnh kiến ​​thức chung trong lĩnh vực kinh doanh, các môn học của chương trình MBA cung cấp cho học viên những nền tảng kiến thức cao hơn trong từng chuyên ngành. Điều này nhằm mang đến cái nhìn sâu sắc hơn khi học viên ứng dụng lý thuyết trong các ngành công nghiệp thực tiễn. Bằng cách cung cấp một nền tảng vững chắc ngay từ những bài học đầu tiên, MBA giúp sinh viên có cơ hội để khám phá các khía cạnh khác nhau trong kinh doanh, xác định con đường sự nghiệp của mình nhằm tạo điều kiện, nâng cao kỹ năng của họ ở cấp độ tiếp theo của chương trình.

4. Cơ hội kết nối và mở rộng mối quan hệ 

Không ai có thể phủ nhận vai trò của các mối quan hệ trong ngành khi kinh doanh. MBA tạo cơ hội cho các sinh viên tài năng, đến từ nhiều phòng ban, nhiều công ty,... cùng học tập và làm việc, chia sẻ tầm nhìn và kinh nghiệm của riêng họ. Học viên cũng có cơ hội để tiếp xúc và trao đổi với các doanh nhân - những bậc tiền bối xuất sắc, cũng như các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh, giúp họ nâng cao trình độ và xây dựng cho mình thói quen phân tích đa chiều, dựa trên nhiều góc nhìn và quan điểm khác nhau trước khi ra bất kì 1 quyết định nào.

Và nếu bạn đã hiểu lí do mọi người học MBA, bạn mong muốn chớp ngay cơ hội nhận học bổng 100% chương trình MBA do trường ĐH Western Sydney - trường thuộc top 2% các trường hàng đầu thế giới trao tặng, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội "ngàn năm có một này" đâu :D

Tham gia ngay cuộc thi MBA Talent:http://mbatalent.edu.vn/ - Apply Now

------------------

1. Flexible working skills: 

Not only focusing in business management, deliver knowledge and skills allows students to deeply understand about the complexities of the business world. MBA program also enhances students’ soft skills with the flexibility and transferable that easily applies to many roles in different industries. For that reasons, today we can see MBAs in many other industries besides business. Especially, problem-solving ability mastered throughout the course’s learning activities will be a huge advantage for MBAs in many different positions in the future

2. Employment opportunities: 

Having an MBA will give you more secure in current employment as well as in the industry. GMAC- The Graduate Management Admission Council 2016 research shows there is a high level of demand for MBAs graduates with 96% employers prefer hiring MBA employers and agree that it increases their firm's efficiency. Moreover, the MBA degree is a powerful tool, differentiates its graduates from others in the current unstable labor market.

3. Specialize your degree: 

Besides general knowledge in the business field, most MBA program allows their students to specialize in their fields, having insight view in specific industries. By providing a strong basis in general business first, MBA gives students chances to explore different angles, to define their own career path and strengthen their skills in the next level of the programs.

4. Networking opportunities: 

MBA creates a chance for talented students, who comes from many different industries learning and working together, sharing their own vision and experience. Students also have chances to interact with outstanding individuals as well as lecturers with years of experiences in the business environment, help them to exposes to different practices and point of view.

Don't miss this chance. Register to Join:http://mbatalent.edu.vn/

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan