GÓC NHÌN VỀ BẰNG CẤP - P1

 

Goc-nhin-MBA-P1

Có thể bạn đã biết qua thông tin của cuộc thi MBA Talent với giải thưởng vô cùng giá trị, nhưng bạn thực sự hiểu về MBA chưa? MBA là gì? Tại sao lại học MBA?

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính về chương trình MBA nhé!

MBA, là từ viết tắt của Master of Business Administration, hay được gọi nôm na là Quản trị kinh doanh. Nội dung đào tạo của các chương trình MBA rất đa dạng, phong phú, gắn liền với mọi vấn đề thực tiễn và phương án giải quyết trong kinh doanh. Chương trình MBA cung cấp cho người học những kiến thức và kĩ năng khá chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp để giúp học viên có thể đáp ứng được công việc thuộc lĩnh vực kinh doanh khá phức tạp và thử thách trong thời buổi hiện nay. Với các chương trình đào tạo mở rộng, tập trung vào những hiểu biết trong kinh doanh và các vấn đề thực tiễn, MBA hiện là 1 trong những bằng cấp phổ biến nhất trên thế giới. Chương trình MBA được nhiều tổ chức, tập đoàn lớn đánh giá cao về kiến ​​thức thiết thực và có giá trị trong các lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, Tài chính và Tiếp thị.

Tóm lại, Chương trình MBA là dành cho những ai:
- Đã tốt nghiệp đại học
- Đam mê trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị
- Muốn phát triển các mối quan hệ trong ngành
- Mong muốn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức nhằm định hướng phát triển sự nghiệp
- Có tham vọng xây dựng “đế chế” của riêng mình

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình có thể được những mục tiêu trên và bạn mong muốn nhận được học bổng 100% khóa học MBA với chương trình đạo tạo của 1 trong những trường đại học danh giá hàng đầu tại Úc, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này !!! Hãy tham gia Cuộc thi MBA Talent 2018 ngay hôm nay. 

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan