wsu-banner - Copy

Giới thiệu Western Sydney University

Western Sydney University là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc với hơn một trong 44,000 sinh viên theo học. Năm 2014, Western Sydney University được vinh danh là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới và cũng nằm trong danh sách 60 trường đại học tốt nhất có tuổi đời dưới 50 năm do tổ chức Times Higher Education xếp hạng. Bảng xếp hạng là minh chứng cho thế mạnh về công tác và thành tích nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc, triển vọng quốc tế và khả năng kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp của trường.

Là một trường đại học hiện đại, Western Sydney University không ngừng đổi mới các phương pháp tiếp cận đương đại đối với các hoạt động giảng dạy và học tập. Trường có liên kết chặt chẽ với những Viện nghiên cứu và các cơ sở trong ngành để đảm bảo tài liệu học tập luôn được cập nhật và bắt kịp những vấn đề đang diễn ra trong thực tế. Hầu hết các chương trình đào tạo của trường đều có những phần thực hành, do vậy sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội để tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều trường hợp thực tế thông qua các bài tập tình huống hoặc các giờ thực hành tại những cơ sở hiện đại của trường.

160 Nationalities (2)

       

Đại học Western Sydney và những thành tựu nghiên cứu, giảng dạy:

WorldRanking                   

Times Higher Education World University Rankings

Western Sydney University has been ranked:

  • Top 2% in the world
  • In world's top 500 universities
  • Number 86 in the world among universities under 50 years old
  
ARWU

Academic Ranking of World Universities: Top 400 

Western Sydney University has been named one of the world's top 400 universities in the prestigious ShanghaiRanking's Academic Ranking of World Universities (ARWU)  2016.

  
Top-20_200x200

Ranked among top 20 of Australian universities

For achievements in the prestigious Australian Research Council major grants.