Đại học Kinh tế TPHCM và Western Sydney khánh thành trung tâm hợp tác nghiên cứu tại Parramatta campus

Nhằm đẩy mạnh chiến lược quốc tế hóa giáo dục trong thời kỳ hội nhập, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã thúc đẩy tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu với các trường đại học danh tiếng trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, tạo sự gắn kết hơn nữa với các trường đại học đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với UEH. Ngày 13/4/2017, UEH đã có chuyến viếng thăm và làm việc với Trường Đại học Western Sydney, Úc.

hieu truong UEH - hieu truong Western Sydney

Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Hiệu trưởng Trường Western Sydney University trong Lễ khánh thành Trung tâm hợp tác nghiên cứu giữa 2 trường tại tòa nhà mới One Parramatta Square, Parramatta của trường Western Sydney University.

Với mục tiêu tạo sự gắn kết hơn nữa với các trường Đại học nước ngoài đã có mối quan hệ lâu dài, Đại học Kinh tế TP.HCM cùng với Western Syney University đã khánh thành trung tâm hợp tác nghiên cứu tại Parramatta campus ngày 13/4/2017 vừa qua.

Trong thời gian làm việc tại Úc, hai trường đã tổ chức buổi Lễ khánh thành Trung tâm hợp tác nghiên cứu giữa Đại học Western Sydney và UEH tại tòa nhà mới One Parramatta Square, tại Parramatta của trường Đại học Western Sydney, với sự tham gia và chứng kiến của GS. Barney Glover (Hiệu trưởng trường Western Sydney University); GS.TS. Nguyễn Đông Phong (Hiệu trưởng UEH); cùng lãnh đạo các đơn vị; các Giáo sư và sinh viên của hai trường. Sự ra đời Trung tâm hợp tác nghiên cứu được xem là cột mốc quan trọng cho sự hợp tác và phát triển nghiên cứu đối với cả hai trường.

Cũng trong chuyến viếng thăm và làm việc này đã đánh dấu một sự kiện quan trọng khi GS.TS. Nguyễn Đông Phong (Hiệu trưởng UEH) vinh dự nhận bằng Tiến sĩ danh dự của trường Đại học Western Sydney trong buổi Lễ tốt nghiệp của trường Đại học Western Sydney.

UEH-WSU

Những năm qua, trường Western Sydney University đã mang đến nhiều cơ hội để sinh viên Việt Nam biến giấc mơ tri thức thành hiện thực. Trường còn tài trợ cho nhiều chương trình học bổng giá trị cho sinh viên, học sinh Việt Nam: Chương trình MBA Talent với 20 suất học bổng Thạc sĩ toàn phần; Chương trình Thực hiện ước mơ giúp định hướng học tập và nghề nghiệp cho các em học sinh cấp 3 với giải thưởng là học bổng toàn phần chương trình Cử nhân tại Western Sydney University (Úc); các suất học bổng tiếng Anh hè tại Úc, cùng các chương trình học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong các kỳ tuyển sinh Cử nhân Kinh doanh và Thạc sĩ Kinh doanh tại UEH-ISB.

Thông tin chi tiết điều kiện tuyển sinh và học bổng chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của Western Sydney University, liên hệ:

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM - Viện đào tạo quốc tế (UEH-ISB)

17 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: (84 8) 5446 5555 – Email: info@isb.edu.vn

Hotline tư vấn: 0909 607 337 – 0906 738 898

Source: cfbiz.vn