Định hướng thông tin

Bắt đầu cho một chặng đường đầy nỗ lực để thực hiện kế hoạch học Thac sĩ, và mọi kế hoạch ấy nay đã được Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM chuyển hóa thành hiện thực. Với cam kết của mình là sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển này, buổi định hướng thông tin đã được tổ chức trong hai ngày 10 và 11 tháng 4 vừa rồi.

Cùng với sự góp mặt đầy đủ các học viên khóa giảng tháng 3/2013, chương trình MBC cũng rất vinh dự khi có sự hiện diện của TS. Trần Hà Minh Quân – Viện Phó Viện Đào tạo quốc tế, Bà Cindy Nguyễn – Đại diện trường Đại học Western Sydney tại Việt Nam, cùng sự tham gia của anh Lê Quang Khải và chị Trần Thị Mỹ Phước là cựu học viên của chương trình.

“Buổi định hướng thì thật là thú vị, bạn có thể biết và được cập nhật nhiều hơn các thông tin, kế hoạch, cũng như định hướng trong học tập của mình khi tham gia. Bạn được giao lưu trao đổi cùng những anh chị cựu học viên, những người có thể chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi bạn du học sang Úc. Hơn thế nữa, bạn có cơ hội để yêu cầu tất cả các câu hỏi về khóa học MBC và bạn còn nhận được lời khuyên hữu ích về khóa học từ Bà Cindy Nguyễn – Đại diện trường Đại học Western Sydney tại Việt Nam. Thật là một buổi hữu ích và tuyệt vời.” Chị Hiền – một học viên chương trình chia sẽ.

Và đây là một số hình ảnh tại buổi định hướng. Bạn có thể xem nhiều hơn tại trang forum của chúng tôi (http://www.facebook.com/thacsi.mbc)

dinh huong 1

dinh huong 2

dinh huong 3

dinh huong 4

dinh huong 5

dinh huong 6

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan