Điều thú vị nào đang chờ đợi Top 100 tại Cuộc thi MBA Talent?

Ngoài giải thưởng “siêu khủng” ở vòng chung kết là suất HỌC BỔNG MBA 100% do Đại học Western Sydney (Úc) trao tặng thì cuộc thi MBA Talent 2018 còn mang đến cho thí sinh những trải nghiệm hết sức tuyệt vời nữa đó.

top 100 MBA talent

Khi bạn trở thành top 100 xuất sắc nhất của cuộc thi, bạn sẽ có cơ hội tham gia miễn phí buổi Hội thảo Kĩ năng chinh phục nhà tuyển dụng – The Employability Skills Training”.

Thông qua buổi Hội thảo, bạn sẽ có cơ hội:
Gặp gỡ trực tiếp nhân sự cấp cao của các công ty đa quốc gia hàng đầu, lắng nghe những tiêu chí mà họ sử dụng trong quá trình tuyển dụng và đánh giá ứng viên tiềm năng cho tổ chức.
Cập nhật các cách thức thể hiện cũng như xu hướng trình bày một bản CV hoàn chỉnh, tạo điểm nhấn ấn tượng với các nhà tuyển dụng.
Mở rộng mối quan hệ công việc với cơ hội tiếp xúc với các Chuyên gia nhân sự tại các công ty đa quốc gia và học hỏi từ các thí sinh tham gia cuộc thi.

Đặc biệt: Top 30 của vòng 1 sẽ vinh hạnh được các chuyên gia nhân sự trực tiếp góp ý và chỉnh sửa CV và quan trọng hơn hết là có cơ hội lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng, hãy cố gắng nắm bắt các bạn nhé!

MBA Talent không chỉ tạo nên sân chơi tài năng để thí sinh có thể thử thách bản thân mà còn tạo cơ hội cho thế hệ trẻ trau dồi và phát triển. Nếu bạn mong muốn nâng cao trình độ và kĩ năng của bản thân, cũng như tham gia chuỗi training hoàn toàn miễn phí dành cho top 100 tài năng, đừng chừng chừ gì nữa, hãy THAM GIA NGAY !!!
http://mbatalent.edu.vn/

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan