Điểm báo cuộc thi MBA Talent

 

MBA Talent luôn được xếp hạng là 1 trong các cuộc thi dành cho các sinh viên yêu thích lĩnh vực Kinh tế. Cuộc thi được giới truyền thông biết đến như 1 sân chơi "nóng hổi", bổ ích và thú vị dành cho đối tượng sinh viên mới tốt nghiệp và có kinh nghiệm làm việc dưới 3 năm.

hopbaocongbokhoidongcuocthimbatalentlan2-20158_klrs

Tình tới nay, MBA Talent là 1 trong những cuộc thi được săn đón nhiều nhất và ngày càng thu hút các bạn trẻ tham gia thử sức, tranh tài. Bên cạnh Giải thưởng thiết thực là các suất học bổng toàn phần/ bán phần chương trình Thạc sĩ quản trị Kinh doanh MBA do trường ĐH Western Sydney trao tặng có giá trị lên đến $30,000 USD, cuộc thi còn tạo cơ hội giúp các Tân Cử nhân trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng chuyên ngành thông qua những buổi chia sẻ, training cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự; và đặc biệt hơn hết là kết nối các sinh viên tài năng, hình thành 1 cộng đồng tài năng vững mạnh - từ đó, góp phần xây dựng hệ thống quan hệ rộng lớn của những "hạt giống" hàng đầu.

Dự án MBA Talent nói chung và cuộc thi MBA Talent nói riêng là những hoạt động mà Viện Đào tạo quốc tế, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh luôn cố gắng duy trì, phát triển, đầu tư hơn về quy mô và chất lượng qua từng năm nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trẻ chất ượng cao cho xã hội; đồng thời phát huy vai trò của Nhà trường trong công tác nuôi ưỡng, ươm mầm các nhân tài năng.

Từ những màu thi đầu tiên, MBA Talent đã khẳng định vị trí và tầm vóc của mình, góp phần làm nên danh tiếng của 1 cuộc thi "hạng sang" như hiện nay 

Bạn có tiềm năng, muốn thách thức chính mình và rèn luyện bản thân? Nếu không tham gia, bạn đang từ chối 1 cơ hội quý giá đó :D
Truy cập http://mbatalent.edu.vn để đăng ký tham gia ngay nhé.

Xin chân thành cảm ơn Báo Thanh Niên đã đồng hành và ủng hộ cuộc thi MBA Talent trong thời gian qua.

https://thanhnien.vn/giao-duc/mba-talent-cuoc-tranh-tai-cua-nhung-tai-nang-viet-990328.html

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan