Đêm hội của Cộng đồng học viên đại học Western Sydney ở TP.HCM

Sôi động và ấm áp đó là không khí buổi tối họp mặt ngày 19 tháng 11 năm 2013 vừa qua, tại khách sạn Hoàn Cầu (Continental Hotel) của Cộng đồng học viên của trường đại học Western Sydney (WSU). Đây là một trong những sự kiện hàng năm của Hội học viên UWS, Úc tại Việt Nam. Trong đó có sự góp mặt đông đảo là các học viên của chương trình tiến sĩ DBA, thạc sĩ MBA và MBA được đưa đi từ trường Đại học Kinh tế TP.HCM-Viện Đào tạo quốc tế.

Đến dự đêm hội năm nay có các vị khách quý trong Ban lãnh đạo của trường đại học Western Sydney và trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cùng các Giảng viên giảng dạy của Viện Đào tạo quốc tế (ISB) của trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Đây là một số hình ảnh của đêm hội "WSU Gala Dinner 2013"

dem hoi 3

dem hoi 4

dem hoi 5Chuẩn bị trước khi lên sân khấu.

dem hoi 6

dem hoi 7Sôi nổi hoạt động trong khu sân vườn của khách sạn.

dem hoi 8Cùng nhau.

dem hoi 9Phút bắt đầu của đêm Gala diễn ra trong hội trường chính

dem hoi 10GS.TS Clive Smallman_Viện Trưởng trường Quản lý Kinh doanh Quốc tế của trường đại học Western Sydney.

dem hoi 11

dem hoi 12PGS.TS Yi Chen Lan, Phó Hiệu trưởng kiêm Giám Đốc Quốc tế của trường đại học Western Sydney.

dem hoi 13PGS.TS Nguyễn Trọng Hoài, Phó Hiệu trưởng của trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

dem hoi 14Giây phút cùng Thầy Cô

dem hoi 15Góp vui đêm hội

dem hoi 16Ca sĩ Nguyễn Đăng Khoa, học viên lớp MBC3.5

dem hoi 17

dem hoi 18Anh Lê Quang Khải_Cựu học viên MBC truyền nhiệt quyết với bài hát "Gắng lên bạn ơi".

dem hoi 19Nhóm bạn lớp MBC3.5 (khóa 2013) tại UEH-ISB.

dem hoi 20 Duyên dáng "WSUGala Dinner"

dem hoi 21

Nhập mã captcha *