wsu-banner - Copy

Vì sao chọn Cử nhân Western Sydney?

Trong bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần các cá nhân có năng lực và kiến thức chuyên môn về Kinh doanh – Thương mại cũng như khả năng thích nghi nhạy bén. Họ được trang bị đầy đủ kiến thức và khả năng cần thiết để có thể điều hành và thực hiện các hoạt động đa dạng của lĩnh vực kinh doanh.

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về việc lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp với khả năng bản thân, hãy bắt đầu chương trình này. Chương trình cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng về các vấn đề kinh doanh đương đại, đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành cụ thể trong môi trường kinh doanh quốc tế. Sau khi hoàn tất chương trình học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng để có thể hành động một cách chiến lược và độc lập trong nghề nghiệp mà mình lựa chọn.

SỰ CÔNG NHẬN QUỐC TẾ

Các khóa học được xây dựng dựa trên sự tư vấn từ những công ty đầu ngành và ban cố vấn bên ngoài nhằm đảm bảo trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để có thể cạnh tranh trong môi trường làm việc hiện nay. Ví dụ, những phản hồi ngành về nhu cầu tuyển sinh viên tốt nghiệp có khả năng giải quyết vấn đề với tầm nhìn kinh doanh rộng được chúng tôi nắm bắt và sử dụng để thiết kế ra chương trình học phù hợp nhất. Một số chuyên ngành (Tài chính ứng dụng, Marketing) được các tổ chức uy tín thế giới công nhận, tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC TẾ

Chương trình Cử nhân Western Sydney cung cấp cho bạn một phương pháp học tập bám sát với thực tế bên cạnh việc cải thiện các kỹ năng và hiệu suất làm việc. Mỗi chuyên ngành học đều có một môn học trọng tâm trang bị những kiến thức và kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đối mặt với các vấn đề thực tiễn trong kinh doanh và đưa ra hướng giải quyết tối ưu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT

Với các môn học và tài liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với thời đại; kết cấu khóa học linh hoạt, cân đối giữa lý thuyết và thực hành, cùng với các cơ hội thực tập thực tế tại doanh nghiệp, bạn sẽ có sự hiểu biết toàn diện về tình hình kinh doanh thực tế hiện nay và chuẩn bị đầy đủ nhất cho nghề nghiệp của mình khi bước vào thế giới kinh doanh.

TÍCH LŨY KINH NGHIỆM THỰC TẾ TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Các chuyên gia trong ngành được mời đến để trình bày những vấn đề mới trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau dựa trên các tình huống đang diễn ra trên thực tế. Sinh viên có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm làm việc và tham gia vào các dự án theo lĩnh vực ngành nghề của mình cùng các tổ chức doanh nghiệp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.

NĂM DU HỌC - MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI CHO VIỆC HỌC CỦA BẠN

Một năm du học tại Úc, điểm đến nổi tiếng của sinh viên thế giới, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới và thật sự quý giá. Đây là cơ hội để bạn trở thành người độc lập, khám phá bản thân, tiếp cận với nền văn hóa mới, mở rộng quan hệ quốc tế, tìm hiểu những điều mới mẻ quanh mình, từ đó tích lũy những kiến thức, kỹ năng để trở thành một người thành công.

CƠ HỘI ĐỂ KHÁM PHÁ MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, HOÀN TOÀN MỚI NGAY TẠI VIỆT NAM

Bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường năng động và đầy cảm hứng ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ là cơ sở vật chất hiện đại, mà còn một môi trường học tập tương tác và thoải mái. Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng trong suốt chương trình học và sinh viên phải học tập và làm việc chuyên nghiệp như một sinh viên quốc tế thực thụ.

► ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI: https://goo.gl/forms/C21NtmL10xDBxPrT2

gioi thieu cu nhan wsu     Tieu chi xet tuyen     Thong bao tuyen sinh

 

                                  cau truc chuong trinh             Hoc phi - Hoc bong