wsu-banner - Copy

Giới thiệu

Để thành công trong kinh doanh, mỗi cá nhân cần phải có kiến thức và kỹ năng để tạo ra cơ hội phát triển nghề nghiệp và các sáng kiến độc đáo, thú vị. Chương trình học khơi dậy trong bạn niềm đam mê và nhiệt huyết, giúp bạn hiểu rõ và nắm bắt được xu hướng phát triển của doanh nghiệp trong nhiều bối cảnh khác nhau, góp phần vào thành công của bạn trong tương lai.

Cho dù bạn muốn khởi nghiệp hay làm việc trong một môi trường làm việc toàn cầu, chương trình Cử nhân Western Sydney sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để có khả năng thích ứng, phát triển chuyên môn và đổi mới. Chương trình học sẽ khơi dậy tinh thần kinh doanh của bạn, giúp bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

Ngoài các kiến thức cơ bản, chương trình Cử nhân Western Sydney còn cung cấp cho sinh viên các kiến thức chuyên nghiệp, theo đó, sinh viên sẽ được chọn học theo một định hướng nghề nghiệp nhất định, thông qua việc phát triển các kỹ năng cá nhân và hiểu rõ đòi hỏi của thị trường, nhờ đó nâng cao cơ hội được tuyển dụng sau này.

Các ngành đào tạo tại trường khá đa dạng, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành yêu thích và phù hợp với xu thế tuyển dụng hiện nay, từ Quản trị kinh doanh (Cử nhân Quản trị kinh doanh WSU-BBUS) cho đến kinh doanh quốc tế, quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị nguồn nhân lực, ...

  

Xem thêm thông tin về chương trình 

vi sao chon cu nhan wsu     Tieu chi xet tuyen     Thong bao tuyen sinh

 

                                  cau truc chuong trinh             Hoc phi - Hoc bong