Công bố 20 học bổng MBA toàn phần trị giá 300.000 USD

GD&TĐ - Viện đào tạo Quốc tế (Trường ĐH kinh tế TPHCM) vừa công bố chương trình học bổng “MBA Tài năng” năm 2014 trị giá 300.000 USD cho sinh viên Việt Nam xuất sắc.
Chương trình gồm 20 suất học bổng toàn phần (mỗi suất 15.000 USD) chuyên ngành Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của ĐH Western Sydney ( Úc) hợp tác với Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) của Trường ĐH Kinh tế TPHCM.
Tiến sĩ Trần Hà Minh Quân - Phó viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cho biết: Chương trình học bổng MBA Tài năng dành là chương trình đào tạo đặc biệt cho các tân cử nhân có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc.
Các ứng viên sẽ được đánh giá và chọn lọc bởi ISB và các công ty đa quốc gia ( Unilever, Nestlé, LG, Standard Chartered, GroupM) đồng hành cùng chương trình qua quy trình tuyển chọn gồm ứng tuyển trực tuyến, kiểm tra năng lực, phỏng vấn và thi nhóm.

“Chương trình này sẽ có điểm đặc biệt là chính các Doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia trực tiếp xem xét, tuyển chọn các ứng viên cho mình. Chính vì thế các ứng viên cần phải xác định rõ mục tiêu, ước mơ và đam mê với vị trí công việc mà mình nhắm đến trong tập đoàn để không ngừng nỗ lực trong suốt quá trình tham gia đào tạo, làm việc cùng đơn vị”- ông Quân chia sẻ.

hoc bong toan phan 1Quang cảnh buổi họp báo, công bố chương trình học bổng MBA

Tại buổi họp báo, ông John McAnulty - Tổng lãnh sự Úc tại TPHCM - đánh giá: Học bổng MBA Tài năng là sự minh chứng cho sự hợp tác tốt đẹp giữa nền giáo dục Úc và Việt Nam nhiều năm qua với ví dụ cụ thể là sự hợp tác giữa trường ĐH Western Sydney (trường ĐH công lập lớn nhất nước Úc) với trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Với hơn 25.000 du học sinh Việt Nam đang học tập trên toàn nước Úc, tôi tin chắc các ứng viên sẽ được tiếp cận một chương trình đào tạo chuẩn mực và có cơ hội đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam sau này.

Theo chương trình, điều kiện ứng tuyển là sinh viên phải có kết quả học tập đạt loại khá (7/10). Trình độ Anh ngữ phải đạt mức IELTS 6.5. Ít nhất được một trong 5 công ty, tập đoàn đồng hành chấp nhận và có 2 năm kinh nghiệm.

Thời gian nộp hồ sơ trực tuyến trên wessite: http://mbatalent.westernsydney.edu.vn hoặc liên hệ email: mba.talent@westernsydney.edu.vn.

(Theo báo giaoducthoidai.vn)

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan