CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT [SHARK TANK]

Nếu bạn là khán giả trung thành của show truyền hình về khởi nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay – Shark Tank, bạn không thể nào không biết đến người có biệt danh Mr. Wonderful, Kevin O’Leary.

Là một doanh nhân thành đạt, một shark luôn đưa ra những lời khuyên, bài học bổ ích về kinh doanh, ai có thể ngờ rằng, Kevin O’Leary vốn không có dự định theo nghiệp kinh doanh và từng có khoảng thời gian thất nghiệp dài sau khi tốt nghiệp đại học. Và câu chuyện đáng buồn và tồi tệ đó đã chính thức kết thúc khi người bố dượng bắt Kevin quay lại trường học và đăng kí khóa học MBA.

SHARK TANK - MBA TALENT - WSU MBANăm 1979, Kevin O’Leary bắt đầu khóa học MBA tại trường Ivey Business School thuộc đại học Western, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình.
Chia sẻ về chương trình đào tạo MBA mình đã học, Kevin đã thẳng thắn nói rằng: “Điều tuyệt vời ở chương trình MBA không đến từ những kỹ năng nghề nghiệp mà bạn học được - vì nói thật là, tôi chẳng nhớ gì đâu – mà đến từ những người mà bạn gặp trong những lớp học đó”

Một vị shark đồng hành cùng Kevin trong Shark Tank, Daymond John cũng đồng tình với điều này: “Lý do lớn nhất dẫn đến sự thành công là gặp được người chỉ đường, không ai khác ở đây chính là những vị giáo sư, bạn đồng học xung quanh bạn”.

“Yêu đúng Lúc, Gặp đúng Người”. Không có gì tuyệt vời hơn bộ tứ: Đúng việc - Đúng người - Đúng thời điểm - Đúng môi trường. Thực tế cho thấy, mạng lưới quan hệ đem lại vô vàn lợi ích. Chính vì vậy, việc thiết lập nên mạng lưới quan hệ rộng lớn hơn, tìm được cho mình nhiều người bạn “chất lượng” hơn, sẽ góp phần làm chuyến hành trình tương lai của bạn thú vị hơn !!!

Nếu bạn mong muốn mở rộng mối quan hệ của mình, cùng gặp gỡ và trao đổi với những cá nhân tài năng, có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp cục các vị Giám khảo đặc biệt đại diện cho các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam, bạn nhất định không nên bỏ qua cuộc thi MBA Talent 2018!!!

➡️ THAM GIA TRANH TÀI NGAY HÔM NAY: http://mbatalent.edu.vn/

#MBATalent #UEH_ISB #ISB #WSU #ShineYourTalent

 

Bình luận

Nhập mã captcha *

Bài liên quan